BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
máy đóng khoen bạt bedo

Máy đóng khoen bạt, máy đóng khuy bạt bằng tay

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 01/01/2024 - 56

Máy đóng khoen bạt bằng tay là sản phẩm hữu ích cho công việc đóng khoen của gia đình hoặc xưởng thủ công, xưởng quảng cáo mà cần phải đóng khoen bạt, khuy giày, vải, băng rôn quảng cáo,…Công việc đóng khoen trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, với sự phát triển và bùng nổ của các ngành thủ công giày da, may mặc, hay in ấn quảng cáo, các cơ sở sản xuất, cửa hàng hay công ty đã quan tâm, chú trọng hơn về mẫu mã sản phẩm của mình. Nhu cầu bấm khoen bạt, băng rôn quảng cáo, khoen giày,… ngày càng nhiều lên, đồng nghĩa với sự đòi hỏi tính hiệu quả, năng suất trong công việc ngày càng cao, vì vậy máy đóng khoen bạt bằng tay không còn xa lạ với bất kì thợ thủ công nào.

Công việc đóng khoen bạt thủ công có thể tốn thời gian và công sức. Máy đóng khoen bạt tự động giúp tăng năng suất và chính xác trong quá trình sản xuất. Máy đóng khoen bạt này thường có các cài đặt với kích thước và loại khoen phù hợp là 10mm.

Máy đóng khoen bạt

Đặc điểm nổi bật của máy đóng khoen bạt

  • Thiết kế thông minh, gọn nhẹ, dễ sử dụng
  • Thay thế toàn bộ việc đục lỗ thủ công bằng tay tốn nhiều sức mà hiệu quả không cao
  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động
  • Có thể đóng được các loại khoen với kích cỡ khác nhau: 8, 10, 12, 14mm,… tùy vào kích thước bộ cối và chày và nhu cầu người sử dụng

Máy đóng khoen bạt

Thử dùng máy đóng khoen tay

Máy đóng khoen tay thủ công cho phép người dùng tạo các lỗ khoen ô rê trên vải bạt, giấy, da một cách nhanh chóng hơn là các dụng cụ đóng khoen thủ công bằng đục lỗ và đục bông. 

Máy đóng khoen được đúc liền khối bằng kim loại nên khá nặng và chắc chắn. Đế có các lỗ vít để cố định thân máy. Với các lỗ khoen 10mm khó bấm bằng kìm thì máy đóng khoen làm khá tốt. Không cần đục lỗ trước, chỉ cần đặt lên, thả long đen đồng tâm là được.

Máy đóng khoen bạt

Máy đóng khoen tạo ra khoen ô rê đẹp hơn so với phương pháp dùng đục bông. Khi sử dụng đục bông, các thành ô rê bị chẻ ra nhưng với máy đóng khoen chúng bị ép mỏng ra, sẽ chắc hơn là bị chẻ.

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Hãy liên hệ trực tiếp với BEDO để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn về máy đóng khoen bạt:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

 

Tags: