BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
keo uv -bedo.com.vn (1)

Keo UV Trong Suốt Dán Kính Tặng Kèm Đèn UV

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 04/01/2024 - 57

Keo UV ứng dụng để dán kính với kính, dán kính với kim loại, dán thủy tinh với pha lê. Keo khô bằng tia UV (sử dụng đèn UV hoặc đưa ra ngoài trời nắng) nhanh khô, keo siêu dính, dính siêu bền.

Keo UV là gì?

Keo UV là cách gọi tắt của loại keo khô khi tiếp xúc với ánh sáng UV hoặc ánh sáng trong vùng nhìn thấy. Đúng như với tên của nó, loại keo này sẽ khô khi tiếp xúc với ánh sáng có bước sóng và năng lượng thích hợp.

keo dán uv

Ứng dụng của keo UV

Keo UV luôn là lựa chọn đầu tiên cho các ứng dụng yêu cầu về tốc độ khô nhanh của keo. Thường thì keo sẽ khô nhanh chỉ trong vài giây – đây cũng là ưu điểm lớn nhất của loại keo này.

Về cơ bản, khi hai bề mặt được kết dính bằng loại keo này thì phải có ít nhất một bề mặt trong suốt để ánh sáng có thể xuyên qua xúc tác tạo ra phản ứng khô keo.

Bên cạnh đó, UV cũng được sử dụng cho các bề mặt bằng nhựa hoặc thủy tinh trong suốt hoặc cũng có thể dán lên cả kim loại.

keo uv -bedo.com.vn (1)

keo uv -bedo.com.vn (1)

Ưu điểm nổi bật của keo UV

♦ Khả năng kết dính chắc chắn

♦ Chỉ khô nhanh khi tiếp xúc với ánh sáng – giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh các bộ phận trước khi ghép chúng vào với nhau

♦ Có thể lựa chọn tốc độ khô keo phù hợp – nhân đôi năng suất khi đơn giản thêm một đèn sấy vào trong dây chuyền sản xuất

♦ Keo không chứa dung môi, không bắt cháy, đảm bảo an toàn

♦ Đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt kết dính – keo có ở dạng trong suốt

Địa chỉ cung cấp keo dán UV trong suốt uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp keo UV với số lượng lớn, giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với BEDO. Tại BEDO chúng tôi chuyên cung cấp vật tư quảng cáo uy tín tại khu vực Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc. Sản phẩm của BEDO có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, giá cả hợp lý đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Hãy liên hệ trực tiếp với BEDO để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn về keo dán UV

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: