BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

BEDO

Lời đầu tiên Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, vật tư, vật liệu dùng trong ngành quảng cáo: Keo dán alu trong suốt, keo dán mica trong các loại, chân chữ, decal 3M, tranh điện, nhôm làm hộp đèn, dụng cụ quảng cáo,……

Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

LOGO Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Với phương châm khách hàng là trung tâm, là tài sản lớn nhất của công ty, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực, học hỏi không ngừng để đáp ứng nhu cầu của quý khách, mang đến các sản phẩm chất lượng nhất – giá luôn tốt nhất – giao hàng nhanh nhất – dịch vụ tốt nhất – hỗ trợ 24/7.

Công ty BEDO chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với triết lý kinh doanh mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, BEDO mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các khách hàng, đại lý và nhà phân phối.

Bạn có thể liên hệ với BEDO Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Liên hệ:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]