BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Địa chỉ cung cấp khung nhôm nắp bật không viền 8cm giá tốt nhất Hà Nội

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 26/12/2023 - 11

Để làm hộp đèn bật nắp thì khung nhôm định hình nắp bật là sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu. Nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp bật với quy cách bật và đóng được các cạnh nhôm giúp người sử dụng dễ dàng thay tranh một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không yêu cầu nhiều về kỹ thuật hay tay nghề.

Khung nhôm hộp đèn bật chắc khỏe, không rỉ sét giúp gia công được hộp đèn siêu mỏng có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm được chi phí.

nhôm bật nắp không viền

Lựa chọn BEDO – đơn vị cung cấp khung nhôm nắp bật đẹp tại Hà Nội

Thế giới vật tư BEDO tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cam kết đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Mang đến quý khách giải pháp quảng cáo với sự hài lòng cao.

Uy tín đặt lên hàng đầu gửi lên từng sản phẩm khung nhôm bật nắp đẹp, giá rẻ

Cam kết vật liệu chất lượng với mức giá hợp lý. Từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Chính vì thế, BEDO luôn được khách hàng tin tưởng và trao gửi gắm niềm tin.

nhôm bật nắp không viền

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trong ngành quảng cáo

Thế giới vật tư BEDO là công ty chuyên cung cấp vật tư uy tín suốt nhiều năm qua. Chúng tôi đã, đang và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng các loại nhôm hộp đèn quảng cáo

Luôn chú ý thời gian giao hàng nhanh chóng và đạt tiến độ

Chúng tôi kiểm soát được tiến độ, đảm bảo thời gian thực hiện đúng như trong hợp đồng. Việc bàn giao chưa từng xảy ra tình trạng trễ hạn khiến khách hàng phiền lòng. Không kéo dài thời gian sản xuất để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách.

Thời gian bảo hành sản phẩm khung nhôm hộp đèn bật nắp siêu mỏng đẹp lên đến 6 tháng

Nếu có bất kỳ vấn đề nào do lỗi của nhà sản xuất đội ngũ nhân viên nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục đổi trả

nhôm bật nắp không viền

Luôn là đơn vị với mức giá hợp lý

Không chỉ nhôm hộp đèn bật nắp, mà tất cả các sản phẩm vật tư quảng cáo khác tại BEDO luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, BEDO sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo, do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Như Quảng cáo BEDO– tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn chọn được khung nhôm làm biển hiệu phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Hãy liên hệ trực tiếp với BEDO để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn về hộp đèn nắp bật không viền 8cm

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]