BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 29/09/2023 - 31

Biển quảng cáo là một công cụ quảng cáo ngoài trời thông thường được sử dụng để truyền đạt thông điệp, thương hiệu, hoặc thông tin quảng cáo đến một lượng lớn người đi đường. Các biển quảng cáo có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm ven đường, trên tòa nhà, tại sân bay, trạm xe buýt, và nhiều nơi khác …

Tìm hiểu về các loại biển quảng cáo giá rẻ

Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cửa hàng, nhà hàng … để tiếp cận khách hàng tiềm năng tại thị trường, khu vực địa lý mà cơ sở đang hoạt động.

Các loại hộp đèn làm biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Các loại hộp đèn làm biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Biển quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại, tùy thuộc vào từng nhu cầu và từng vị trí lắp đặt sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu bảng hiệu hộp đèn phù hợp nhất.

Với nhiều công nghệ hiện đại ngày nay, các biển quảng cáo kỹ thuật số còn cho phép hiển thị các hình ảnh động, video, hoặc nội dung tương tác. Điều này mở ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Làm sao để biển quảng cáo có hiệu quả?

Biển quảng cáo thường nổi bật và ấn tượng hơn vào ban đêm, nên để khách hàng bị thu hút và chú ý đến bạn hơn, quý khách hàng nên lựa chọn thiết kế mẫu bảng hiệu hộp đèn vừa tầm mắt, chiếu sáng tốt, không nên hiệu ứng nhiều và chữ quá nhiều mà chỉ tập trung vào chủ đề chính.

 • Lựa chọn vị trí chiến lược: Đặt biển quảng cáo ở vị trí mà nhiều người có thể nhìn thấy. Điều này có thể là ven đường, trung tâm mua sắm, trạm xe buýt, hoặc bất kỳ nơi nào có lưu lượng người qua lại đông đúc.
 • Thiết kế hấp dẫn: Biển quảng cáo cần có thiết kế thu hút và chuyên nghiệp. Màu sắc, font chữ, hình ảnh, và nội dung cần phải được chọn sao cho dễ đọc và gây ấn tượng.
 • Độc đáo và sáng tạo: Cố gắng để biển quảng cáo tạo được dấu ấn nổi bật hơn đối thủ. Sáng tạo và độc đáo có thể giúp biển quảng cáo thu hút sự chú ý của người đi đường.
 • Thông điệp rõ ràng: Nội dung trên biển quảng cáo cần phải truyền đạt thông điệp chính một cách rõ ràng và ngắn gọn. Hãy tránh sử dụng quá nhiều từ hoặc thông tin trên một biển.
 • Hình ảnh và đồ họa: Sử dụng hình ảnh và đồ họa có liên quan để minh họa thông điệp của bạn. Hình ảnh sẽ giúp biển quảng cáo trở nên sống động hơn.

Tùy thuộc vào từng nơi, từng vị trí lắp đặt mà có thiết kế và kiểu loại hộp đèn quảng cáo phù hợp nhất. Quý khách hàng nên liên hệ với Vật tư BEDO để được hỗ trợ tư vấn các loại hộp đèn phù hợp.

Nhôm nhét cạnh hai đầu BEDO làm biển quảng cáo

Nhôm nhét cạnh hai đầu BEDO làm biển quảng cáo

Các loại hộp đèn quảng cáo hiện đại

Hiện nay có khá nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo từ giá rẻ đến cao cấp, tùy theo từng yêu cầu của khách hàng. Vật tư BEDO cung cấp các loại vật liệu làm bảng biển quảng cáo hình ảnh cho quý khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Biển quảng cáo Hiflex 1 mặt

Là loại hộp đèn có mức giá rẻ, sử dụng tấm bạt hiflex sữa, in kỹ thuật số lên trên và được căng trên khung sắt, nẹp nhôm cố định, bên trong sử dụng bóng chiếu sáng. Thường gắn vào mặt tường 1 mặt nên hay gọi là hộp đèn hiflex 1 mặt.

Phù hợp cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, quán ăn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh, mua bán, đại lý, cửa hàng tạp hóa..

 • Ưu điểm:
  • Giá thành rẻ
  • Thi công nhanh
 • Nhược điểm đó là biển quảng cáo này có độ bền không cao, chỉ nên sử dụng trong nhà, có mái che, để bảo quản bảng hộp đèn tốt nhất.

Biển quảng cáo Hiflex 2 mặt

Hộp đèn quảng cáo hiflex 2 mặt thường được sử dụng ngoài trời khá phổ biến như các biển quảng cáo pano hiflex, billboard hiflex.

 • Ưu điểm của biển quảng cáo hiflex 2 mặt
  • Giá thành rẻ
  • Thi công nhanh gọn
 • Nhược điểm: nhanh xuống màu khi sử dụng ngoài trời, thường xuyên bị tác động bên ngoài nên thường hay bị rách, phai màu..
Các loại hộp đèn làm biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Biển quảng cáo bằng Hiflex 2 mặt

Biển quảng cáo mica hút nổi

Biển quảng cáo hút nổi Mica là loại hộp đèn được làm từ nhựa mica, là loại nhựa cứng được kết hợp với công nghệ hút nổi tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, chữ nhật, hình đa giác phù hợp theo từng thiết kế của khách hàng.

Mẫu hộp đèn hút nổi mica phù hợp gắn làm biển quảng cáo mà người ta thường gọi là biển vẫy, hộp đèn vẫy, hộp đèn gắn mặt tường cho cửa hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, sinh tố, nhà hàng, siêu thị..

Các loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Biển quảng cáo mặt mica – biển vẫy

Biển quảng cáo siêu mỏng

Biển hiệu quảng cáo siêu mỏng được làm từ mica, độ dày hộp đèn mica siêu mỏng từ 3cm. Bên trong sử dụng nhiều bóng led chiếu sáng giúp thu hút khách hàng tốt nhất. Là loại hộp đèn siêu mỏng sử dụng mica dẫn sáng cho ánh sáng chân thật nhất.

Loại biển quảng cáo này phù hợp cho các rạp chiếu phim, ngân hàng, siêu thị tiện lợi, cửa hàng tiện lợi, tiệm vàng, showroom trưng bày xe hơi, trưng bày các sản phẩm cao cấp cần hình ảnh ấn tượng, sắc nét..

Công ty cung cấp vật tư làm biển quảng cáo BEDO

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm biển quảng cáo giá rẻ, hãy nhanh tay liên hệ với vật tư quảng cáo BEDO qua hotline, zalo tư vấn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư thi công các mẫu hộp đèn đẹp, ấn tượng và đặc biệt như nhôm hộp đèn, nhôm nắp bật, nhôm nhét cạnh, bạt 3m, kìm căng bạt…

nhôm nắp bật bản 12cm vật liệu dùng làm biển quảng cáo

nhôm nắp bật bản 12cm vật liệu dùng làm biển quảng cáo

Thế giới vật tư quảng cáo BEDO cung cấp vật tư gia công biển quảng cáo, biển hiệu hộp đèn cho công ty, shop, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm…

Thông tin liên hệ đặt hàng làm biển quảng cáo:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags: