BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
nhôm đinh hình làm biển quảng cáo

Đơn vị cung cấp nhôm hộp đèn chất lượng với giá tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 23/09/2023 - 34

Bạn là đơn vị chuyên gia công và sản xuất hộp đèn quảng cáo ? Quý khách đang cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp sỉ các loại vật tư hộp đèn quảng cáo nói chung, vật tư hộp đèn siêu mỏng nói riêng ?

Chúng tôi, Vật tư quảng cáo BEDO chuyên cung cấp các loại vật tư nhôm hộp đèn quảng cáo, vật liệu làm hộp đèn siêu mỏng. Bạn có thể đặt vật tư hoặc đặt gia công cả sản phẩm với một chi phí, giá cả rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nội dung về vật tư hộp đèn siêu mỏng và tại sao chúng tôi có một mức giá tốt nhất cho bạn nhé.

Tại sao chọn nhôm hộp đèn siêu mỏng để làm biển hộp đèn quảng cáo ?

Nhôm làm khung hộp đèn siêu mỏng, nó là vật liệu hợp kim nhôm, cạnh trước được mở nhanh có thể dễ dàng thay đổi áp phích bên trong. chất lượng của nó thực sự rất tốt, vì vậy mọi người sẵn sàng sử dụng hộp đèn siêu mỏng bằng nhôm.

– Sự sang trọng của chất liệu nhôm là một trong những yếu tố giúp cho nhôm hộp đèn trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm khung hộp đèn quảng cáo.

Nhôm hộp đèn dễ cắt, xử lý và độ bền nhẹ giúp cho hộp đèn quảng cáo vừa sang trọng vừa đảm bảo được sự chắc chắn cũng như an toàn khi treo.

Giá thành của nhôm hộp đèn cũng không quá đắt so với các chất liệu khác.

Nhôm hộp đèn mỏng và chịu được lực có cường độ cao. Gồm ba màu: trắng bạc, đen và vàng. giúp cho hộp đèn siêu mỏng có nhiều sự lựa chọn hơn so với các vật liệu còn lại. Thường nhôm hộp đèn có chiều dày dưới 30mm nên phù hợp với hộp đèn siêu mỏng đầy sang trọng và ấn tượng.

– Được bán nhiều trên thị trường nên khi thợ nghề quảng cáo tìm kiếm hoặc mua sẽ dễ dàng hơn. 

–  Nhôm hộp đèn ít bị gỉ và chịu được sự tác động của môi trường. Chất có lẽ bạn cũng biết nhôm được sử dụng làm cửa khá nhiều trong nội thất gia đình, chính vì thế tính ứng dụng và phổ biến của vật liệu nhôm thanh này ngày càng nhiều.

Nhôm bật nắp không viền 12 cm

Nhôm nhét cạnh 2 mặt 

Nhôm nhét cạnh 2 mặt

Nhôm nhét cạnh 2 mặt 

Nơi bán vật tư làm hộp đèn siêu mỏng tại Hà Nội?

Thế giới vật tư BEDO là đơn vị cung cấp đầy đủ các vật tư hộp đèn siêu mỏng nói riêng và vật tư hộp đèn quảng cáo nói chung, cung cấp cho Hà Nội và cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo nói chung ở thị trường Việt Nam và cung cấp gia công các loại hộp đèn quảng cáo, cũng như vật tư hộp đèn siêu mỏng. Vật tư BEDO luôn mang đến cho quý khách hàng những vật tư làm hộp đèn siêu mỏng với giá rẻ nhất. 

địa chỉ cung cấp vật tư quảng cáo

Tại sao bạn nên chọn mua vật tư hộp đèn siêu mỏng tại BEDO?

+Vật tư quảng cáo BEDO là đơn vị cung ứng vật tư làm hộp đèn uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa mua tại công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và hóa đơn VAT.

+ Chỉ cần đến vật tư BEDO,  bạn có thể mua đầy đủ vật tư để về làm hộp đèn, không phải mất nhiều thời gian để đi kiếm ở nhiều nơi. Chúng tôi hỗ trợ cắt góc theo kích thước thành phẩm để bạn dễ vận chuyển và lắp ráp.

+ Hàng hóa của chúng tôi luôn sẵn kho với số lượng lớn, đầy đủ các mẫu mã, chủng loại; có thể giao ngay, giao nhanh trong ngày; hỗ trợ giao chành xe gửi về tỉnh.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, có thể hỗ trợ tính và liệt kê các vật tư khi Quý khách cần.

+ Bạn có thể mua thành phẩm các loại hộp đèn quảng cáo nói chung, hộp đèn siêu mỏng nói riêng. Mức giá khi mua số lượng lớn sẽ rẻ như bạn tự mua nhôm hộp đèn và các vật tư quảng cáo khác về gia công.

+ Chiết khấu cao cho các đơn vị công tác, giới thiệu, tìm kiếm khách hàng.

+ Chính sách bảo hành cũng như sau bán hàng được chúng tôi chú trọng và là một lợi thế của chúng tôi.

nhôm hộp đèn

nhôm hộp đèn – nhôm nhét cạnh

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy nhiều lợi ích hơn khi sử dụng và mua vật tư hộp đèn siêu mỏng tại chúng tôi. Gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé quý khách hàng.

Thông tin liên hệ đặt hàng nhôm hộp đèn chất lượng làm biển quảng cáo:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags: