BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Kìm uốn chân chữ mỏ dài

Tìm hiểu về kìm uốn chân chữ mỏ dài và địa chỉ cung cấp kìm chân chữ giá rẻ

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 30/09/2023 - 24

Kìm uốn chân chữ mỏ dài là một dụng cụ được sử dụng trong ngành quảng cáo để uốn cong, bẻ cong hoặc định hình các tấm kim loại để tạo ra các ký tự và biểu tượng cho bảng hiệu và các sản phẩm quảng cáo khác. 

Kìm uốn chân chữ mỏ dài thường được sử dụng để làm các chữ cái và số từ dây kim loại, nhôm hoặc thép không gỉ. Các kỹ thuật viên quảng cáo sử dụng kìm uốn chân chữ để tạo ra các ký tự đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Kìm uốn chân chữ mỏ dài là gì?

Kìm uốn chân chữ mỏ dài (hay còn gọi là kìm uốn chữ) là một công cụ được sử dụng để uốn cong, bẻ, hoặc làm thay đổi hình dạng của các chi tiết kim loại. Trong ngành quảng cáo, kìm uốn chân chữ được sử dụng để làm các biển hiệu, bảng quảng cáo, hoặc sản phẩm trưng bày khác.

Cụ thể, kìm uốn chân chữ được sử dụng để uốn cong và tạo hình dạng cho các chữ cái và ký tự, từ đó tạo thành các từ và câu thông điệp trên bảng quảng cáo hoặc sản phẩm trưng bày khác. Công cụ này cũng được sử dụng để tạo ra các hình dạng khác nhau cho các sản phẩm trưng bày và bảng hiệu.

Việc sử dụng kìm uốn chân chữ trong ngành quảng cáo đòi hỏi kỹ năng và sự chính xác cao để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kìm uốn chân chữ mỏ dài

Thông số kỹ thuật kìm uốn chân chữ mỏ dài:

  • – Kích thước phần kẹp: 8.5cm
   – Uốn độ dày inox < = 0.4 mm
   – Uốn độ dày tôn < = 1.0 mm
   – Uốn độ dày nhôm < = 1.2mm
  • Kìm uốn chân chữ mỏ dài

Cách sử dụng kìm uốn chân chữ mỏ dài

 Để sử dụng kìm uốn chân chữ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết bao gồm gáy uốn chữ cần uốn, kìm uốn chân chữ, bàn làm việc và tay chèo. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Đo và đánh dấu các kích thước và hình dạng cần uốn trên tấm kim loại.
  • Sử dụng kìm uốn chân chữ để bẻ hoặc uốn tấm kim loại theo các đường kẻ đánh dấu trên tấm kim loại.
  • Điều chỉnh độ cong của kim loại bằng cách sử dụng các đầu kìm khác nhau và áp dụng lực uốn khác nhau.
  • Tiếp tục uốn cho đến khi đạt được hình dạng và kích thước mong muốn.
  • Nếu cần, bạn có thể sử dụng tay chèo để điều chỉnh độ cong của tấm kim loại cho phù hợp.
  • Khi hoàn thành, kiểm tra lại kết quả uốn để đảm bảo rằng tấm kim loại đã đạt được hình dạng và kích thước mong muốn.

Kìm uốn chân chữ mỏ dài

Ứng dụng của kìm uốn chân chữ trong đời sống

Kim uốn chân chữ được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, điện tử và đặc biệt là trong ngành quảng cáo để tạo ra các sản phẩm quảng cáo, bảng hiệu, biển quảng cáo, các biểu tượng và đồ nội thất.

Ứng dụng của kìm uốn chân chữ trong ngành quảng cáo bao gồm:

 • Tạo ra các chữ cái và số theo yêu cầu của khách hàng để trang trí bảng hiệu, biển quảng cáo và các sản phẩm quảng cáo khác.
 • Uốn kim loại để tạo ra các hình dạng và kết cấu theo yêu cầu của khách hàng, ví dụ như các chi tiết kim loại trang trí cho đồ nội thất.
 • Tạo ra các sản phẩm quảng cáo độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng như cột đèn quảng cáo, những chi tiết kim loại trang trí cho các sự kiện, triển lãm,…
 • Vì vậy, kìm uốn chân chữ là một công cụ quan trọng trong ngành quảng cáo và các ngành sản xuất khác, giúp tạo ra các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về kìm uốn chân chữ mỏ dài, quý khách hàng có nhu cầu đặt kìm uốn chữ hãy liên hệ với BEDO đê được tư vấn và báo giá. Ngoài kìm uốn chân chữ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều vật tư quảng cáo khác như: hộp đèn menu, nhôm hộp đèn, các loại keo dán mica, keo đa năng, thanh nhiệt uốn mica…

Thông tin liên hệ đặt hàng kìm uốn chân chữ mỏ dài:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags: