BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
hộp đèn menu trà sữa

Vì sao nên lựa chọn sử dụng hộp đèn menu trà sữa?

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 13/04/2023 - 90

Hộp đèn menu trà sữa là một hình thức quảng cáo tiện lợi mang đến hiệu ứng cao. Khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu các món trong menu giấy. Hãy cùng điểm qua những yếu tố, lợi ích mà hộp đèn này mang lại.

Tìm hiểu về hộp đèn menu trà sữa

 • Kích thước nhỏ, mỏng luôn được gắn áp vào tường nên tiết kiệm được rất nhiều diện tích quán, kích thước A3, A4.
 • Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng trong sự di chuyển.
 • Kết cấu đơn giản, dễ dàng thi công.
 •  Có thể đứng dọc hoặc ngang …
 • Nội dung nổi bật của quán được backlit film tạo sự thuận lợi trong quá trình phục vụ.
 • Thay đổi thực đơn, giá thành một cách dễ dàng.
 • Giá thành loại hộp đèn này tương đối rẻ.

hộp đèn menu trà sữa

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng hộp đèn menu trà sữa

Hộp đèn menu trà sữa là một giải pháp tuyệt vời cho các cửa hàng trà sữa muốn tạo ra một trải nghiệm khách hàng thú vị và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là một số lý do nên lựa chọn sử dụng hộp đèn menu trà sữa:

 1. Gây ấn tượng với khách hàng: Hộp đèn menu trà sữa tạo ra một sự khác biệt và sự chuyên nghiệp trong việc trình bày menu của bạn. Điều này giúp khách hàng tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt hơn với cửa hàng của bạn và dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm của bạn.
 2. Tiết kiệm chi phí: So với việc in ấn menu giấy và thay đổi thông tin sản phẩm, hộp đèn menu trà sữa có thể được dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm mới hoặc giảm giá bằng cách thay đổi các tờ giấy quảng cáo bên trong. Điều này giúp tiết kiệm thời gian thay đổi thông tin sản phẩm.
 3. Tăng doanh số: Hộp đèn menu trà sữa giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà họ muốn, tăng khả năng mua hàng và doanh số cho cửa hàng của bạn.
 4. Dễ dàng sử dụng: Hộp đèn menu trà sữa được thiết kế để dễ dàng sử dụng và thay đổi các tờ giấy quảng cáo bên trong. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin sản phẩm hoặc chương trình khuyến mại một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 5. Tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh: Hộp đèn menu trà sữa giúp cửa hàng của bạn tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong kinh doanh trà sữa, giúp thu hút khách hàng và tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Tóm lại, hộp đèn menu trà sữa là một giải pháp tốt cho các cửa hàng trà sữa muốn tăng trải nghiệm khách hàng và doanh số, tiết kiệm chi phí và tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

hộp đèn menu trà sữa

Mua hộp đèn menu trà sữa ở đâu uy tín, chất lượng?

Vật tư BEDO tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Mang đến quý khách giải pháp quảng cáo chất lượng cùng sự hài lòng cao. Tại BEDO, chúng tôi cung cấp hộp đèn menu trà sữa chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Uy tín đặt lên hàng đầu gửi lên từng sản phẩm hộp đèn menu trà sữa

Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng với mức giá hợp lý. Từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Đảm bảo sản phẩm, bảng hiệu đẹp mắt, có tuổi thọ lâu dài. 

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trong ngành quảng cáo

Vật tư BEDO là công ty chuyên cung cấp vật tư tại khu vực Hà Nội nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Chúng tôi đã, đang và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng các loại bảng hiệu đẹp mắt, chất lượng đến bạn. 

Luôn chú ý thời gian thi công gọn lẹ và nhanh chóng luôn đạt tiến độ

Chúng tôi kiểm soát được tiến độ, đảm bảo thời gian thực hiện đúng như trong hợp đồng. Việc bàn giao chưa từng xảy ra tình trạng trễ hạn khiến khách hàng phiền lòng. Không kéo dài thời gian sản xuất để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách.

Thời gian bảo hành hộp đèn menu trà sữa lên đến 6 tháng

Mỗi sản phẩm của BEDO sản xuất đều được bảo hành ít nhất 6 tháng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, trong quá trình sử dụng, đội ngũ nhân viên nhanh chóng hỗ trợ và khắc phục.

Luôn là đơn vị với mức giá hợp lý

Vì là xưởng sản xuất trực tiếp và không qua trung gian. Nên mức giá thấp hơn Tạm kết

Với kinh nghiệm trong nghề làm bảng hiệu quảng cáo BEDO sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn thi công một hộp đèn menu trà sữa giá rẻ thật sự tạo ấn tượng, lôi kéo khách hàng ghé thăm cửa hàng bạn ngay. 

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: