BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
keo dán alu

Ứng dụng của keo dán alu trong thi công quảng cáo và cuộc sống

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 13/04/2023 - 116

Keo dán Alu là một loại keo dạng lỏng được sử dụng để dán các alu, bề mặt kim loại như nhôm, thép không gỉ, đồng…Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày 

Ứng dụng của keo dán alu

Keo dán alu dùng dán các tiếp điểm và đặc biệt tấm alu sẽ không bị chảy khi sinh nhiệt. 

Chúng được sử dụng khá rộng rãi trong việc dán các vật dụng trong quảng cáo như ốp mặt dựng alu, ốp nhôm alu, dán chân chữ nhôm, inox, mica…

Sửa chữa và xây dựng: Keo dán Alu được sử dụng để dán các bề mặt kim loại trong các công trình xây dựng, như mái tôn, ống dẫn nước và các ứng dụng khác.

Sản xuất: Keo dán Alu được sử dụng trong quá trình sản xuất các sản phẩm kim loại, như máy móc, thiết bị điện tử, ô tô và máy bay.

Sửa chữa xe hơi: Keo dán Alu được sử dụng để sửa chữa các bề mặt kim loại trên xe hơi, như các phần thân xe, đường ống xả và các bộ phận khác.

Sửa chữa các vật dụng gia đình: Keo dán Alu có thể được sử dụng để sửa chữa các vật dụng gia đình bằng kim loại, như máy giặt, tủ lạnh, bếp và các vật dụng khác.

Tóm lại, keo dán Alu là một sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau.

Một lưu ý khi sử dụng các loại keo ốp alu là phải giữ cho bề mặt dán được sạch sẽ nhất. Nếu có lớp sơn dầu hay sơn nước trên bề mặt thì người thợ cần xóa chúng bằng giấy nhám để chất lượng dán được tốt nhất. Ngoài ra, các loại keo này còn được dùng để dán gỗ, ốp tường…

Tiêu chí lựa chọn keo dán alu?

Tại vị trí tiếp giáp giữa hai vật liệu, hay hai tấm vật liệu, nếu chất lượng của keo dính không đảm bảo sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho công trình của bạn. Do đó, khi mua keo dán alu bạn cũng cần nên chú ý một số tiêu chí như sau:

  • Dòng keo nhanh khô, khả năng đàn hồi, chống chịu nhiệt tốt, độ cứng cao
  • Có những loại đặc biệt được thiết kế giảm thiểu tối đa việc sử dụng đinh trong xây dựng, thi công
  • Dễ dàng sử dụng- một thành phần, không cần pha trộn.
  • Keo có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, ẩm mốc, nhiệt độ cao, các chất gây ở nhiễm không khí, các chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác.
  • Độ bền cao, keo không bị giãn, đứt hay khô, giòn
  • Tiết kiệm chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả kinh tế cao

Keo dán Q978 keo dán alu tốt nhất

– Keo có đặc tính nhanh khô, chống chịu nhiệt tốt.

– Keo có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khó bị ăn mòn hư hỏng do tác động xấu của các chất dung môi, chất tẩy rửa,…

– Keo dễ sử dụng, chỉ chứa một thành phần duy nhất và không cần pha trộn.

– Keo có độ bền cao, khó bị gãy đứt.

– Keo màu trong nên khi dán sẽ không lộ viền

– Tốc độ ốp khi sử dụng keo Q978 là rất nhanh chóng. Khi tiến hành ốp dưới đất hoặc ốp mặt dựng thì không cần đến việc dùng băng dính. Điều này sẽ giảm bớt chi phí khi thi công. Hơn thế nữa, nếu muốn keo nhanh khô hơn thì bạn cũng có thể bôi một lớp keo thật mỏng lên vị trí cần dán.

– Một ưu điểm mà chỉ có ở loại keo dán alu Q978 chính là khả năng làm việc dưới nước, keo có thể được tiến hành thi công trong điều kiện thời tiết xấu như mưa lớn. Điều này mang lại nhiều sự thuận lợi tuy nhiên lại không được nhà sản xuất khuyến khích vì để tránh những yếu tố không mong muốn khác.

keo dán alu

Địa chỉ cung cấp keo dán Alu uy tín

Ngoài tìm được dòng keo dán phù hợp thì lựa chọn địa chỉ bán cũng được nhiều người quan tâm.

Bởi hiện nay, nếu tham khảo thông tin trên mạng bạn có thể thấy. Cùng một sản phẩm nhưng các địa chỉ lại có giá bán khác nhau. Việc chênh lệch giá cả khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng.

Vậy nên mua keo dán Alu Q978 ở đâu? Nếu các bạn phân vân không biết nên mua ở đâu tốt? Hãy đến với Vật tư BEDO

Keo dán alu Q978 không chỉ được lựa chọn vì chất lượng sản phẩm tốt. Mà sản phẩm được tin dùng vì giá thành rẻ, hợp lý.

keo dán alu

Đến với vật tư BEDO, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về đặc điểm của dòng keo dán Alu. Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: