BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

TOP 3 loại keo dán đa năng trong suốt được ưa chuộng

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 17/12/2023 - 42

Để giảm bớt được chi phí sản xuất đó nhà sản xuất đã ứng dụng các tính năng tuyệt vời của các loại keo dán, đặc biệt là keo dán đa năng trong suốt vừa đảm bảo thẩm mỹ cho vật dụng vừa chắc chắn.

Vậy trên thị trường hiện nay có những loại keo dán trong suốt này tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng? Cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này.

Keo UV

Nghe cái tên chắc bạn cũng hiểu, keo UV là dòng keo dán sử dụng tia UV để làm khô keo từ đó tạo ra lớp kết dính vững chắc.

Các dòng keo UV thường là keo dán đa năng, người ta có thể sử dụng như keo dán kính trong suốt, dán nhựa trong suốt, … lớp keo mỏng, độ kết dính tốt lại trong suốt nên có thể đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho vật được dán. 

keo dán đa năng - Keo UV

keo dán đa năng – Keo UV có đèn chiếu

Keo tàng hình chuyên dán mica

Keo dán không vệt không khói là giải pháp hoàn hảo trong quá trình gia công các sản phẩm mica, keo dán mica luôn được các nhà quảng cáo ưa chuộng. Keo giúp mối nối dính chặt và đặc biệt không gây vết đục mờ giữa mối nối như các loại keo thông thường.

keo dán đa năng- keo dán tàng hình, dán mặt, dán cạnh mica ...

keo dán đa năng- keo dán tàng hình, dán mặt, dán cạnh mica …

Keo lạnh jansi 

Keo dán mica trong suốt, có thể dùng dán cạnh Mica: keo làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng. Các bề mặt trộn keo nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Sử dụng được lâu, không hỏng. Loại keo dán mica tem bạc thích hợp dán loại mica dày dưới 3mm.

Vì khả năng tạo ra thành phẩm có tính thẩm mỹ cao nên keo được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhựa như chế tác hàng mica mỹ nghệ, giá kệ mica, văn phòng phẩm, quà tặng…

keo dán đa năng- keo lạnh khô nhanh dung tích lớn 500ml

keo dán đa năng- keo lạnh khô nhanh dung tích lớn 500ml

Vậy là BEDO vừa điểm qua 3 dòng keo dán trong suốt rất nổi tiếng trên thị trường cả về công dụng tuyệt vời của chúng. Không chỉ chắc chắn việc kết dính chúng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho các vật dụng được dán.

Ngoài ra cũng có một dòng keo khá phổ biến trên thị trường mà ai cũng biết đó chính là keo Ca260. Chúng vừa là dòng keo dán đa năng, khô nhanh tức thì, vừa phổ biến mà giá thành lại vô cùng rẻ. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Liên hệ đặt hàng mua keo dán đa năng : 

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: