BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
thanh nhiệt uốn mica

Hướng dẫn sử dụng thanh nhiệt uốn mica trong thi công quảng cáo

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 14/12/2023 - 72

Thanh nhiệt uốn mica hay Máy uốn nhiệt mica với ưu thế là nhỏ gọn, giá thành rẻ, năng suất làm việc cao, ít bị cháy xém, sản phẩm uốn không bị bong tróc thì nó là một giải pháp mới nhằm thay thế cho cách uốn nhựa acrylic bằng khò nhiệt.

Thông số kỹ thuật thanh nhiệt uốn mica

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của máy uốn thanh nhiệt mica mà bạn cần biết :

+ Điện áp đầu vào của thanh nhiệt: AC 220V/50Hz

+ Độ dài uốn tiêu chuẩn, hiện tại BEDO có 2 loại như sau

– thanh nhiệt 60cm với công suất là 800w.

– thanh nhiệt 125cm có công suất là 1500w.

+ Nhiệt độ : Tùy vào loại máy mà nhiệt có thể là 250 độ C, 300 độ C, 400 độ C. Nhiệt độ tối đa của máy uốn nhiệt có thể lên đến 420 độ C.

+ Độ dày uốn của thanh uốn nhiệt mica: Máy uốn nhiệt mica thường có khả năng uốn các tấm mica có độ dày từ 2mm đến 8mm. Tuy nhiên, khả năng uốn chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất và thiết kế của máy.

thanh nhiệt uốn mica

thanh nhiệt uốn mica BEDO

Hướng dẫn sử dụng thanh nhiệt uốn mica

+ Bước 1: Chúng ta chuẩn bị một thùng nước mát với dung tích 10 lít, 30 lít tùy theo công suất của máy. Sau đó tiến hành lắp máy bơm nước vào và cắm điện. Việc này sẽ kiểm tra bơm nước có hoạt động tốt hay không.

+ Bước 2: Cắm nguồn để cung cấp điện vào máy thanh nhiệt. Trên máy chính hãng sẽ có các nút vặn để điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ của thanh nhiệt cho phù hợp với độ dày của từng tấm vật liệu nhựa mica acrylic.

+ Bước 3: Lắp đặt đồng hồ đo nhiệt độ cho thùng nước mát. Bạn có thể lắp nhiều cách sao cho mặt đồng hồ để lên trên, tiện cho việc quan sát còn đầu dây dò thì thả xuống thùng chứa. Và trong quá trình sử dụng, nếu đồng hồ hiển thị nhiệt trên 50 độ C thì khách hàng phải dừng máy để kịp thời thay nước mát.

+ Bước 4: Sau khi đã cắm nguồn điện vào máy thanh nhiệt thì sau 1 phút để máy khởi động và làm nóng ta mới bắt đầu dùng để uốn mica theo yêu cầu.

thanh nhiệt uốn mica

Thanh nhiệt uốn mica có các nút vặn để điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ của thanh nhiệt cho phù hợp với độ dày của từng tấm vật liệu nhựa mica acrylic

Địa chỉ bán máy thanh nhiệt uốn mica chất lượng

Thế giới vật tư BEDO đơn vị cung cấp máy thanh nhiệt uốn mica giá tốt tại Hà Nội và trên cả nước. Bạn đang lo lắng vì sợ đặt hàng máy uốn nhiệt mica hàng cũ hoặc chất lượng kém? Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty luôn cam kết 100% máy móc mới. 

Quý khách có thể đến ngay số 80 Xuân Phương, Nam từ Liêm, Hà Nội để tham quan công ty và xem hướng dẫn vận hành và trực tiếp lựa chọn nhé.

BEDO luôn mong muốn mang đến mức giá máy uốn mica rẻ để phục vụ cho hầu hết nhu cầu của các xưởng quảng cáo, sao cho hiệu quả công việc cao, chính xác, sản lượng tốt và tiết kiệm thời gian. Chính sự thành công của các khách hàng là niềm vui và động lực để công ty có thể thay đổi và phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Liên hệ đặt hàng mua máy thanh nhiệt uốn mica chất lượng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

 

Tags: