BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Ốc chân kính – Giải pháp kết nối và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp cho quảng cáo và nội thất

Ốc chân kính – Giải pháp kết nối và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp cho quảng cáo và nội thất

Đăng bởi admin vào lúc 07/04/2023 - 130

Ốc chân kính – Giải pháp kết nối và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp cho quảng cáo và nội thất

Ốc chân kính là phụ kiện không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí nội thất. Với đặc điểm chắc chắn, độ bền cao và tính thẩm mỹ, sản phẩm ốc chân kính đang được sử dụng rộng rãi trong việc lắp đặt biển quảng cáo, màn hình LED, kính cường lực cách tường, cửa kính và nhiều ứng dụng khác.

ứng dụng ốc chân kính -BEDO14

Sử dụng ốc chân kính để giữ chặt và kết nối các tấm kính trong thiết kế tủ kính, giá sách,.. hay tạo vách ngăn phân chia không gian sử dụng ốc chân kính kết hợp với tấm kính cường lực

Đặc điểm của ốc chân kính:

 • Được làm từ các loại vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao khi sử dụng.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo rời khi cần thiết.
 • Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại tấm kính và mica.
 • Có nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu trang trí và thẩm mỹ của khách hàng.

Tính năng của ốc chân kính:

 • Giữ chặt và kết nối chắc chắn giữa các tấm kính hoặc mica, giúp tăng độ bền và độ ổn định của sản phẩm.
 • Có tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho sản phẩm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
 • Khả năng chịu được tác động từ môi trường bên ngoài, giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Công dụng của ốc chân kính:

 • Sử dụng trong việc lắp đặt biển quảng cáo, màn hình LED, kính cường lực cách tường, cửa kính và nhiều ứng dụng khác.
 • Tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cho không gian.
 • Giúp tăng độ bền và độ ổn định của sản phẩm.
ốc chân kính được sử dụng rộng rãi để lắp đặt các biển mica, biển tên công ty, biển bệnh viện, biển trường học

ốc chân kính được sử dụng rộng rãi để lắp đặt các biển mica, biển tên công ty, biển bệnh viện, biển trường học

Cách sử dụng ốc chân kính:
 • Đối với việc lắp đặt biển quảng cáo, kính cường lực cách tường hoặc cửa kính, ốc chân kính sẽ được sử dụng để giữ chặt và kết nối các tấm kính hoặc mica với nhau.
 • Đối với việc trang trí nội thất, ốc chân kính có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian hoặc giữ chặt các tấm kính mica
 • Ốc chân kính còn có thể được sử dụng trong việc lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất như bàn, kệ, giá treo tường, tủ, vách ngăn,..
 • Đặc biệt, trong ngành quảng cáo, ốc chân kính được sử dụng rộng rãi để lắp đặt các biển mica, biển tên công ty, biển bệnh viện, biển trường học,.. Điều này giúp tạo nên những sản phẩm quảng cáo với độ bền cao, độ chắc chắn, giúp cho sản phẩm có thể tồn tại và giữ được tính thẩm mỹ trong nhiều năm.
 • Ngoài ra, ốc chân kính cũng được sử dụng trong các sản phẩm trang trí nội thất, giúp cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Chẳng hạn như sử dụng ốc chân kính để giữ chặt và kết nối các tấm kính trong thiết kế tủ kính, giá sách,.. hay tạo vách ngăn phân chia không gian sử dụng ốc chân kính kết hợp với tấm kính cường lực,…
Ốc chân kính

Ốc chân kính – Giữ chặt và kết nối chắc chắn giữa các tấm kính hoặc mica, giúp tăng độ bền và độ ổn định của sản phẩm

Sản phẩm ốc chân kính có rất nhiều ứng dụng và cách sử dụng khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của mình, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và đặc tính của từng loại ốc chân kính trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Ốc chân kính

Ốc chân kính – Tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm quảng cáo và trang trí nội thất

Công ty BEDO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trụ inox, ốc chân kính và ốc cách tường chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, BEDO đã và đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

BEDO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trụ inox, ốc chân kính và ốc cách tường chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của BEDO được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm của BEDO có khả năng chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, BEDO sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, BEDO còn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về chi phí, thiết kế và thi công để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. BEDO luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực trang trí nội thất, quảng cáo và kiến trúc.

Với BEDO, khách hàng sẽ được tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự thành công cho mọi dự án của mình. Hãy liên hệ với BEDO ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm trụ inox, ốc chân kính, ốc cách tường chất lượng tốt nhất.

Hashtag:

#Trụkính #Trụinox #Ốcchânkính #Ốccáchtường #Phụkiệncửakính #Thiếtbịtrangtríinox #Phụkiệnkiếntrúcinnox #Phụkiếnnộithấtinox #Ốnginoxchânkính #Cộtinoxchânkính #Kẹpkínhinox #TấmMica #Bảnghiệumica #Biểnquảngcáomica #Trụinoxgắnbiểnmicavàotường #Trụkínhđúc #Trụinoxđúc #Ốcchânkínhđúc #Ốccáchtườngđúc #Cộtinoxđúcchânkính #Kẹpkínhinoxđúc #Taynắmcửakínhinoxđúc #Khóacửakínhinoxđúc #TấmMicađúc #Bảnghiệumicađúc #Biểnquảngcáomicadđúc #Trụinoxđúcgắnbiểnmicavàotường

Tags: