BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Gáy nhôm không gờ gia công chữ nổi tạo sự khác biệt

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 06/04/2023 - 98

Gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi là sản phẩm phổ biến dùng trong gia công chữ nổi quảng cáo. Với nhiều đặc tính nổi bật, gáy nhôm không gờ ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường quảng cáo hiện nay.

gáy uốn chữ không gờ

Thông số về gáy nhôm không gờ

Gáy nhôm không gờ có cấu tạo thành dạng dây nhôm với nhiều kích cỡ khổ từ 4cm, 6cm, 8cm, 10cm và độ dài cuộn là 50m hoặc 100m. Tùy kích thước bộ chữ mà ta có thể lựa chọn các khổ khác nhau.

– Màu sắc của gáy nhôm cũng rất đa dạng, như: Gáy nhôm bạc, chân nhôm trắng, đen, nhôm vàng xước, bạc xước, vàng bóng,…

gáy uốn chữ không gờ

Ưu điểm của gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi quảng cáo

Gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi là một sản phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, chương trình triển lãm và sự kiện. Một số ưu điểm của sản phẩm này bao gồm:

  1. Độ bền cao: Gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi được làm từ nhôm có độ bền cao, giúp sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc hỏng hóc.
  2. Tính thẩm mỹ: Chữ nổi được uốn bằng máy móc chuyên dụng, đảm bảo tính chính xác và độ sắc nét cao. Ngoài ra, sản phẩm có thể được làm từ nhôm màu sắc đa dạng, giúp quảng cáo trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng.
  3. Dễ dàng di chuyển và lắp đặt: Gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi có trọng lượng không quá nặng, giúp việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
  4. Tính linh hoạt: Sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều trong gia công quảng cáo
  5. Hiệu quả chi phí: Với giá thành tương đối thấp so với các hình thức quảng cáo khác, gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

gáy uốn chữ không gờ

Địa chỉ cung cấp gáy nhôm không gờ uy tín tại Hà Nội

Thế giới vật tư BEDO một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp gáy nhôm uốn chữ nói chung và gáy nhôm không gờ nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã đưa ra thị trường tiêu thụ gáy nhôm với con số không nhỏ. Công ty chúng tôi đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho riêng mình. Mỗi khách hàng khi đến với BEDO đều tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Chúng tôi cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng cao và giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Hãy đến với vật tư BEDO để được mua hàng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

#chân_nhôm_uốn_chữ_nổi #nhôm_uốn_chữ_nổi #chân_nhôm_quảng_cáo #bảng_hiệu_chân_nhôm #chân_nhôm_quảng_cáo_đẹp #chân_nhôm_uốn_chữ_đẹp #nhôm_uốn_chữ_đẹp #chân_nhôm_uốn_chữ_màu_sắc #nhôm_quảng_cáo #uốn_chữ_nhôm #chân_nhôm_giá_rẻ #chân_nhôm_đa_dạng_màu_sắc #nhôm_uốn_chữ_quảng_cáo #chân_nhôm_uốn_chữ_ấn_tượng #bảng_hiệu_quảng_cáo_nhôm #chân_nhôm_uốn_chữ_tạo_ấn_tượng #nhôm_uốn_chữ_quảng_cáo_chuyên_nghiệp #bảng_hiệu_nhôm_uốn_chữ #nhôm_quảng_cáo_uốn_chữ #chân_nhôm_quảng_cáo_chuyên_nghiệp

Tags: