BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Màng bọc PE

Màng bọc PE, màng chít, màng co – Vật tư công nghiệp

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 24/02/2023 - 196

Màng bọc PE là một loại vật liệu đóng gói có khả năng kết dính giữa bề mặt sản phẩm và lớp màng bảo vệ. Màng PE được sử dụng để cố định Pallet, cố định các kiện hàng công nghiệp, thùng hàng, gói hàng…

Màng bọc PE là gì?

Màng bọc PE (PolyEthylene Stretch film) – Tên gọi khác là màng chít, màng co là dạng màng bọc dùng để bọc quanh sản phẩm nhằm bảo quản hoặc bảo vệ sản phẩm trước các tác động của môi trường, vận chuyển: Chống nước, chống hóa chất, chống va đập…

Màng bọc PE có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, chống hơi nước, han gỉ gây ra do nước biển và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Đồng thời, màng PE còn hạn chế được các vết trầy xước, các lực tác động từ bên ngoài vào.

Do được sản xuất từ hạt PE không độc hại nên màng PE được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực: Quấn pallet hàng hóa, đóng gói lưu kho, đóng gói vận chuyển, đóng gói xuất khẩu hàng hóa.

Một ví dụ rõ ràng và trực quan là ở các nhà ga, sân bay có các máy đóng hành lý cho khách hàng. Máy đó dùng màng PE để cuộn hành lý tạo thành lớp vỏ bảo vệ hành lý của bạn.

Màng bọc PE

Màng bọc PE là một loại vật liệu đóng gói có khả năng kết dính giữa bề mặt sản phẩm và lớp màng bảo vệ. Màng PE được sử dụng để cố định Pallet, cố định các kiện hàng

Đặc điểm của màng bọc PE

Do có tính chất hóa học của Hydrocacbon no nên màng PE có nhiều tính chất hóa phù hợp cho việc đóng gói hàng hóa:

– Không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br;

– Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường;

– Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung mội như: xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…

– Không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi đóng gói, bọc hàng hóa;

– Độ bền của màng PE rất cao. Độ co giãn của màng PE từ 200% đến 400%;

– Cách nhiệt, cách điện tốt;

– Chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí cho việc bảo quản thực phẩm, nông sản;

– Độ bám dính tốt.

Quá trình sản xuất màng PE thông thường là quá trình ép đùn. Hạt nhựa PE được làm nóng chảy đi qua khuôn ép (khuôn định hình) theo quy cách rồi được làm nguội và cuộn vào thành cuộn.

Đặc biệt, do các tính chất trơ nên màng PE có thể tái chế dễ dàng, bảo vệ môi trường.

màng bọc PE

Do được sản xuất từ hạt PE không độc hại nên màng PE được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực: Quấn pallet hàng hóa, đóng gói lưu kho, đóng gói vận chuyển, đóng gói xuất khẩu hàng hóa

Ưu điểm nổi bật của màng quấn PE

Màng PE có màu trắng trong suốt mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, không mùi. Không bị biến dạng với các dung môi ở nhiệt độ thông thường. Khả năng co giãn cao lên tới 300 %, độ bám dính tốt.

Sản phẩm có tính lành nên rất an toàn cho sản phẩm được đóng gói. Với trọng lượng nhẹ nhưng dai bền nên sử dụng tiện lợi, đóng gói được nhiều hàng hoá và tiết kiệm hơn so với các loại vật liệu đóng gói khác.

Màng PE có màu trắng trong suốt mềm dẻo

Màng PE có màu trắng trong suốt mềm dẻo

Mang bọc hàng PE

Phân loại màng bọc PE

Về cơ bản, người ta thường phân biêt màng PE theo cách sử dụng: Màng PE quấn tay và màng PE quấn máy.

Màng PE quấn tay thường có kích thước và khối lượng nhỏ. Cuộn màng chít loại này thường có khổ rộng dưới 100cm và khối lượng dưới 4kg.

Các loại cuộn màng quấn tay thông dụng có khối lượng: 1,2kg – 2kg – 2,4kg – 3kg và 4kg.

Màng PE quấn máy có yêu cầu cao hơn về độ bền do thường dùng để quấn nhiều vòng và cố định sản phẩm bọc màng.

Khổ rộng của màng PE quấn máy có thể lên đến 1.778m (70 inchs) với khối lượng 15kg – 17kg – 20kg hoặc đến 25kg.

Một thông số cũng khá quan trọng cho việc nhận biết loại màng chít là độ dày của màng PE. Độ dày thông dụng của màng PE là từ 10 đến 50µm (Micromét).

Độ dày của màng PE có khoảng dao động lớn theo từng yêu cầu sử dụng. Khi lựa chọn loại màng PE cho công việc cần lựa chọn loại phù hợp để có thể sử dụng tối ưu một khối lượng màng cho công việc. Với màng có độ dày lớn thì độ bám dính cao hơn nhưng chiều dài của màng lại ngắn đi tương ứng.

màng bọc PE

Mua màng bọc PE công nghiệp giá rẻ ở đâu

Mua màng bọc PE công nghiệp giá rẻ ở đâu

Thế giới vật tư BEDO đơn vị hàng đầu chuyên cũng cấp màng PE các loại và cái loại vật tư quảng cáo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm màng PE giá rẻ và các chính sách hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

BEDO chuyên cung cấp vật tư quảng cáo uy tín trên cả nước: súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điện. TẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắt. Decal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quang. Dụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decal. GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp ,gáy uốn chân chữ, …

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

Tags: