BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
bộ dụng cụ miết keo silicone

Bộ dụng cụ miết keo silicone đa năng 3 trong 1 (đầu kim loại)

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 24/02/2023 - 121

Bộ dụng cụ miết keo silicone đa năng 3 trong 1 được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nhôm kính, thi công xây dựng-nội thất-quảng cáo…các sản phẩm-công trình cần bắn keo silicone. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến như thế, hãy cùng BEDO tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bộ dụng cụ miết keo silicone là gì?

Keo silicone là dạng hồ lòng, nhớt được sử dụng để hàn gắn hay bít mạch dễ dàng có thể bơm keo vào các khe hở. Trong cuộc sống hàng ngày keo silicone được sử dụng để dán rất nhiều thứ như đồ nội thất, thiết bị điện.

Với đặc điểm của keo silicone như trên, keo sẽ dễ dàng được bơm sâu vào trong mạch tăng độ dính kết giữa vật liệu. Keo sau khi đông kết lại không bị đổi màu theo thời gian nên có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện bơm keo từ trong ống keo có độ dính nên rất khó vuốt keo silicone cho đẹp sau khi bơm, không tránh khỏi có lúc bị nhớt, tràn keo ra ngoài. 

Thế giới vật tư quảng cáo BEDO xin giới thiệu bộ dụng cụ làm sạch và vuốt keo silicone đa năng chuyên dụng, trợ giúp những người thợ xây, thợ nhôm kính tạo nên những sản phẩm, công trình với những đường mạch đẹp hoàn hảo.

bộ dụng cụ miết keo silicone

Bộ dụng cụ miết keo silicone đa năng chuyên dụng, trợ giúp những người thợ xây, thợ nhôm kính tạo nên những sản phẩm, công trình với những đường mạch đẹp hoàn hảo.

Các đặc điểm của bộ dụng cụ miết keo silicone

Bộ dụng cụ được tích hợp trong 1 dụng cụ duy nhất, rất gọn gàng, nhẹ bởi được làm bằng nhựa chất lượng cao. Một đầu dùng để cạo và làm sạch keo silicone cũ trong khe mạch, góc hay cạnh tường. 2 lưỡi cạo được thiết kế vuông với nhau 1 góc 90° nên rất tiện lợi.

Đầu còn lại được tích hợp 2 trong 1 với thiết kế dạng trượt hiện đại. Khi trượt ra, là đầu miết sẽ được sử dụng để vuốt keo silicone. Khi kéo đầu miết vào thì sẽ lộ ra 1 đầu cạo sạch phẳng dùng để làm sạch keo silicone trên mặt phẳng.

Bộ dụng cụ còn đi kèm 4 đầu vuốt keo silicone với kích cỡ đầu miết khác nhau dùng để thay thế trong các tình huống mạch khác nhau. Tùy từng độ dày mỏng của mạch mà bạn chọn đầu miết khác nhau để thay thế. Như vậy bộ dụng cụ có đến 5 đầu miết có thông số : 3R, 6R, 10R, 13R , 17R

bộ dụng cụ miết keo silicone

Khi dùng bộ dụng cụ miết keo silicone để vuốt keo , tùy từng loại mạch mà bạn lựa chọn đầu miết phù hợp. Đẩy nhẹ đầu miết ra để lộ đầu miết và che đi đầu cạo, nhẹ nhàng tháo đầu miết bằng cao su ra

Thông số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm185 mm x 50 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói270 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng100 g
Số lượng món5

Chất liệu : Nhựa chất lượng cao

Đầu miết : Bằng cao su

Kích thước : 185x50x30 mm

bộ dụng cụ miết keo silicone

Thế giới vật tư quảng cáo BEDO nơi cung cấp bộ dụng cụ miết keo silicone giá rẻ chất lượng khu vực Hà Nội và trên toàn quốc

Hướng dẫn sử dụng

  • Khi vuốt keo silicon, tùy từng loại mạch mà bạn lựa chọn đầu miết phù hợp. Đẩy nhẹ đầu miết ra để lộ đầu miết và che đi đầu cạo, nhẹ nhàng tháo đầu miết bằng cao su ra, không nên rút thẳng mà lấy móng tay cho vào khe và tách từng đầu ra 1 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, sau đó chọn và lắp đầu miết khác vào theo cách ngược lại.
  • Khi cạo keo silicon cũ trên mặt phẳng, kéo đầu miết tụt vào bên trong để lộ đầu cạo phẳng ra và cạo keo silicone cũ đi.
  • Đầu còn lại để cạo keo silicone tại những góc hay mạch, lựa nhẹ nhàng để 2 lưỡi vuông góc tiếp xúc với bề mặt cần cạo đưa nhẹ nhàng để tẩy bỏ toàn bộ keo bám vào bề mặt.

Địa chỉ cung cấp miết keo Silicone giá rẻ tại Hà Nội

Thế giới vật tư quảng cáo BEDO nơi cung cấp bộ dụng cụ miết keo silicone giá rẻ chất lượng khu vực Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại vật tư khác như: hộp đèn siêu mỏng, tranh menu, các loại keo dán mica, nhôm hộp đèn các loại…Đến với BEDO, quý khách hàng sẽ hài lòng từ chất lượng cho đến giá cả vô cùng cạnh tranh

 

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: bedo.com.vn@gmail.com

#cáchmiếtkeosilicon #bộmiếtkeosilicon #dụngcụmiếtkeosilicon #bộmiếtkeosilicone #miếtkeo

Tags: