BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
keo-dan-mica-keo-ca260

Keo dán mica tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 30/11/2023 - 55

Mica là chất liệu thông dụng trong quảng cáo và cuộc sống. Chất liệu này có màu sắc đa dạng, khả năng xuyên sáng tốt, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt đối với mica trong, nó trong suốt giống như một tấm kính nên nếu bề mặt dính bất kỳ vết bẩn nào cũng dễ dàng gây mất thẩm mỹ.  Vì vậy chúng ta cần sử dụng keo dán mica siêu trong để không làm mất đi tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tìm hiểu về keo dán mica

Keo dán mica là sản phẩm chuyên được sử dụng trong ngành chế tác các sản phẩm mica, dùng để kết nối cạnh mica (acrylic) sau khi cắt để tạo thành sản phẩm từ mica. Ngoài ra keo dán mica còn được dùng để dán, sửa chữa các sản phẩm mica. Keo dán mica là keo nước cực mỏng, trong suốt, khô cứng nhanh, tạo mối ghép bền.

Theo đó keo dán mica  là loại keo dán được sử dụng chuyên biệt trong ngành chế tác các sản phẩm từ mica. Người sử dụng sẽ dùng keo để kết nối cạnh của các miếng mica và tạo chúng thành những sản phẩm như ý muốn.

Ngoài việc liên kết các tấm mica thì keo dán mica còn có thể được sử dụng để sửa chữa, tái tạo các sản phẩm từ vật liệu mica. Loại keo này thường có kết cấu dạng nước trong suốt, mỏng nhẹ nhưng sau khi khô cứng sẽ tạo được mối nối vô cùng bền chặt.

 

keo-dan-mica-keo-ca260

Keo dán mica được ưa chuộng sử dụng trong đời sống và thi công quảng cáo

Phân loại keo dán mica

Nước: Keo dạng nước cực mỏng (water thin), nhanh khô cứng, cháy được, rất trong, tạo mối liên kết bền bỉ

Gel: keo dán mica acrylic dạng sệt (gel) có độ nhớt cao, trong suốt, sử dụng tuyệt vời cho các mối dán mà bề mặt acrylic không bằng phẳng. Keo khô nhanh từ vài phút đến vài giờ, kín nước, chịu lực

Hướng dẫn sử dụng keo dán Mica

  • Đầu tiên bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng các bề mặt mica đã được làm sạch hoàn toàn, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và giúp bề mặt luôn được khô thoáng.
  • Tiếp theo bạn sẽ cần phải cố định các tấm dán mica bằng băng dính để định hình cho sản phẩm.
  • Sau đó để tiến hành dán, bạn sẽ cần phải bơm keo vào xilanh và trám lên các phần mép mica cần dán. Chỉ nên bơm một lượng keo vừa đủ để đảm bảo các vết keo không làm lan tấm mica và có thể gây cháy, gây bẩn các bề mặt khác của sản phẩm.
  • Giữ cố định các bề mặt đó trong một vài phút để đảm bảo cho keo có thể khô hoàn toàn, cũng như đảm bảo liên kết chắc chắn tuyệt đối cho các sản phẩm.
  • Sau cùng bạn chỉ cần tháo bỏ các lớp băng dính bên ngoài hoặc các khung định hình cho sản phẩm là xong.
  • Khả năng bám dính của lọa keo này sẽ đạt chuẩn trong vòng 24 đến 48 giờ nên trong khoảng thời gian này bạn cần phải giữ nguyên vị trí của sản phẩm, hạn chế xô dịch quá mạnh, có thể làm ảnh hưởng đến liên kết của sản phẩm.

Keo CA260 đơn giản, dễ sử dụng

Keo dán Mica có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay

Keo CA260 loại keo dạng nước cực mỏng (water thin), nhanh khô cứng, rất trong và tạo mối tạo mối liên kết bền bỉ . Keo KHÔNG KHÓI, không để lại vết nên khi lên đèn không có đốm đen. Keo dán mica dán chân chữ từ keo CA260 có khả năng kết dính cao, độ bền rất chắc chắn.

Keo có thể dùng để dán mica x mica; Mica x nhôm; mica x alu,…Keo dạng nước cực mỏng, khô nhanh. Keo dán không khói và không để lại đốm đen, đảm bảo tính thẩm mỹ. Keo khô nhanh trong khoảng 10 đến 30 giây

Keo Ca260 keo dán mica có giá tốt nhất hiện nay

Keo Ca260 keo dán mica có giá tốt nhất hiện nay

Keo dán mica mua ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp keo dán chuyên dụng dán mica. Nhưng chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định, nguồn hàng chưa được đảm bảo hoặc là thông tin chưa rõ ràng. Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng của sản phẩm, sử dụng các loại keo dán kém chất lượng thì chắc chắn nên lựa chọn ngay Vật tư BEDO. Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư quảng cáo, keo dán mica các loại giá tốt.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn: 

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: