BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Kệ menu mica

ĐỊA CHỈ BÁN KỆ MENU MICA ĐỂ BÀN GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 03/12/2023 - 56

Thế giới Vật tư BEDO là đơn vị chuyên cung cấp vật tư quảng cáo nói chung và kệ menu mica để bàn nói riêng. Địa chỉ tại số 80 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách hàng cần mua kệ Menu mica để bàn, Liên hệ hotline: 0383.013.566

Vật tư BEDO là đơn vị chuyên cung cấp vật tư uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và hết lòng phục vụ khách hàng, BEDO sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt cũng như mức giá MICA tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp kệ menu mica cầu của quý khách với số lượng lớn theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu nhằm mang lại sản phẩm kệ menu mica ưng ý nhất cho khách hàng.

Kệ Menu mica Để Bàn Đế Chữ T

Menu mica chữ T chất liệu: Mica, Acrylic

– Mô tả: Kệ menu mica gồm 2 phần thân và đế, khi lắp thân vào đế thì tạo thành hình chữ T. Phần thân là mica trong uốn gặp lại để kẹp tờ rơi. Phần đế là mica có phần kẹp được tôn cao vừa để cố định phần thân, vừa tăng thêm kiểu cách sang trọng. Khi cần thay tờ rơi thì rút phần thân ra để nhét tờ rơi A4 hoặc A5 vào.

– Nơi phù hợp: Quán cafe, quán ăn, bar, karaoke, nhà hàng, khách sạn…

Chất liệu: Mica Đài Loan

– Ưu điểm: Sang trọng cao cấp, bền.

Ứng dụng của kệ menu mica để bàn

Các ứng dụng cơ bản của kệ menu mica để bàn bao gồm:

  • Cung cấp thông tin: Menu mica là một công cụ rất hiệu quả để cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, menu thực đơn của một quán ăn, cửa hàng, quầy giao dịch, ngân hàng.

  • Để bảng quét mã thanh toán qr code cho khách hàng dễ dàng thanh toán nhanh chóng và tránh nhầm lẫn trong thanh toán
  • Quảng cáo và marketing: Menu mica có thể được in hoặc ghi chữ lên với những thông tin quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ mới hoặc ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng
  • Tiện lợi: Menu mica có thể được sử dụng để kẹp bảng thông tin về menu thực đơn, giúp cho khách hàng dễ dàng truy cập thông tin về các món ăn của quán ăn hay nhà hàng.
  • Tăng giá trị thương hiệu: Menu mica cũng có thể giúp tăng giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp, vì nó gọn nhẹ, tiện lợi và có thể in logo của doanh nghiệp để nâng cao thương hiệu.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, menu mica là một sản phẩm rất cần thiết và hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh.

Tại sao nên chọn Vật tư BEDO làm đơn vị cung cấp Menu Mica.

– Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp vật tư, sản phẩm mica với nhiều năm kinh nghiệm 

– Với nguồn nhân lực có trình độ cao,, tâm huyết với nghề, giúp cho sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng tốt với giá phải chăng.

– Kho vật tư của chúng tôi luôn đầy đủ vật tư quảng cáo nói chung và các sản phẩm mica, kệ mica để bàn nói riêng giúp chúng tôi đáp ứng được mọi đơn hàng lớn và giúp quý khách rút ngắn thời gian nhận hàng

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI BEDO

BEDO chuyên cung cấp vật tư quảng cáo uy tín trên cả nước: súng bắn keo silicon, súng bắn keo nến, nhôm thanh định hình, tranh điện. TẨY KEO 502, keo dán mica, NHÔM THANH, keo dán sắt. Decal lưới, in decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3m, decal phản quang. Dụng cụ quảng cáo, kẹp nhiệt mica, máy ore đục lỗ, kìm căng bạt, kìm uốn chữ, kìm bấm lỗ, thanh nhiệt uốn mica, gạt decal. GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮ, bảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnh, nhôm hút nổi, nhôm bật nắp ,gáy uốn chân chữ, …

 

Liên hệ đặt hàng menu mica :

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: