BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
tranh dien làm menu - BEDO 2023-min

Tìm hiểu tranh điện làm menu để bàn trong các cửa hàng, quán ăn uống, nhà hàng – BEDO

Đăng bởi admin vào lúc 26/04/2023 - 105

Tranh điện làm menu thường được sử dụng trong các cửa hàng, quán ăn và nhà hàng …. Việc này cho phép nhà hàng dễ dàng thay đổi nội dung các món ăn, giá cả và các thông tin liên quan khác trên menu mới.

tranh dien làm menu - BEDOThế giới vật tư quảng cáo BEDO

Menu kiểu cũ

Trước kia người ta thường dùng giấy và mực in, để viết hoặc vẽ các thông tin trực tiếp lên và sử dụng đèn chiếu sáng.

Tranh điện làm menu được làm từ tranh điện nguyên khối chiếu sáng bằng led đã được cải tiến để tạo ra góc nhìn độc đáo và thu hút khách hàng.

 

tranh dien làm menu - BEDO

Tranh điện làm menu sử dụng ở nhà hàng, quán ăn uống

Ví dụ, các nhà hàng, quán ăn có thể sử dụng hình ảnh đồ ăn phong phú và màu sắc tươi sáng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với hiệu ứng hình ảnh 3D khi ánh sáng được chiếu qua khối nhựa trong suốt trên tranh điện tạo ra sự kích thích đối với khách hàng.

Ngoài ra, các cửa hàng, quán ăn hay nhà hàng cũng có thể sử dụng tranh điện để giới thiệu các món ăn mới, đặc biệt, các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện sắp diễn ra trong thời gian tới.

Cách tạo ra tranh điện menu

Để tạo ra tranh điện menu, các hình ảnh và văn bản được in trên một tấm vật liệu trong suốt, sau đó được đưa vào bên trong của khung tranh điện nguyên khối. Sau đó, nguồn ánh sáng từ đèn LED được sử dụng để chiếu ánh sáng qua, tạo ra hiệu ứng hình ảnh 3D bắt mắt.

tranh dien làm menu - BEDO

Tóm lại, tranh điện làm menu là một cách tiên tiến và tiện lợi để quản lý các thông tin liên quan đến các món ăn và giúp các nhà hàng thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả.

BEDO cung cấp tranh điện menu trên toàn quốc

  • Hiện nay BEDO cung cấp tranh điện làm menu với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn, đảm bảo giao hàng tới tay khách hàng theo đúng yêu cầu.
  • Sản phẩm tranh điện làm menu được sản xuất bằng chất liệu đảm bảo chất lượng và được thiết kế để dễ dàng sử dụng và bảo trì.
  • Trong thời gian này BEDO còn đang có chương trình khuyến mại khi mua một sản phẩm tranh điện menu được miễn phí in nội dung menu.
tranh dien làm menu - BEDO

Mẫu tranh điệnlàm menu – BEDO

 

kích thước tranh dien làm menu - BEDO

BEDO cung cấp tranh điện làm menu với nhiều kích thước khác nhau

Liên hệ đặt hàng tranh điện làm menu:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: