BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Thông tin hữu ích cần nắm rõ khi in decal theo yêu cầu

Đăng bởi admin vào lúc 12/04/2022 - 243

In decal theo yêu cầu là một dịch vụ này càng phổ biến và phát triển hiện nay. Không chỉ bởi khả năng sản xuất nhanh chóng, giá thành rẻ. Mà còn mang lại hiệu quả truyền tải thông điệp, hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

In decal theo yêu cầu

In decal theo yêu cầu

In decal theo yêu cầu

In decal theo yêu cầu

In decal theo yêu cầu là thế nào?

In decal theo yêu cầu là một hình thức gia công decal bằng cách sử dụng mực để in lên tấm decal có sẵn những nội dung, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể chủ động yêu cầu in theo mẫu thiết kế có sẵn hoặc nhờ xưởng thiết kế theo ý tưởng và những yêu cầu đề ra để khi hoàn thành sản phẩm được ưng ý nhất.

Ứng dụng của in decal theo yêu cầu

  • In decal nhãn mác dán vào bao bì sản phẩm: giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Là một hình thức marketing quảng bá sản phẩm hiệu quả và phổ biến hiện nay
  • Sử dụng trang trí biển hiệu, chữ nổi, làm poster, banner quảng cáo
  • Dùng để dán tường, dán kính trong trang trí nội thất: in decal tết, decal trang trí cửa kính cho hàng quán, cửa hiệu thời trang…
  • Dùng trang trí dán vào xe máy, ô tô, điện thoại, túi xách, quần áo…
  • Dán biển chỉ dẫn, biển giao thông

Các công nghệ in decal hiện nay

Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật. Có khá nhiều công nghệ in decal cao cấp được ra đời. Mỗi công nghệ đều có những thế mạnh riêng để cho ra các sản phẩm in decal theo yêu cầu chất lượng, đẹp mắt với độ chuẩn xác cao.

Công nghệ in Offset

Là công nghệ in hiện đại và được sử dụng phổ biến nhất hiện hay. Bằng cách sử dụng tấm ép offset để in lên decal sau khi hình ảnh dính mực đã được ép lên tấm cao su trước đó.

Ưu điểm của kỹ thuật này là hạn chế được việc nước bị dính lên giấy theo mực khi in thạch bản, đem lại chất lượng hình in tối ưu nhất.

Kỹ thuật in offset không chỉ được sử dụng khi in decal theo yêu cầu. Mà còn được sử dụng để in trên các bề mặt chất liệu khác. Đảm bảo cho ra các hình ảnh in đẹp mắt, sắc nét và bền bỉ cùng thời gian.

Công nghệ in Flexo

Đây là kỹ thuật in nổi các nội dung, hình ảnh theo yêu cầu.

Được sử dụng chủ yếu để in các loại decal nhãn hàng hoa, in sticker hay in thùng carton…

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số hoạt động dựa trên ứng dụng kỹ thuật số trong lập trình, vận hành máy móc. Các hình ảnh kỹ thuật số được phân tích và đưa vào in trực tiếp với tốc độ nhanh chóng.

Thường được ứng dụng cho việc in decal theo yêu cầu lấy ngay. Và có thể in được trên các chất liệu khác như nilon, mica, vải, giấy…

Các loại in decal theo yêu cầu phổ biến

Trên thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều loại in decal khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí mà bạn có thể lựa chọn loại in decal phù hợp.

In decal lưới

In decal lưới theo yêu cầu là hình thức in nội dung, hình ảnh, ký tự lên trên bề mặt tấm decal lưới. Đối với loại in này bề mặt decal cần có độ to nhất định và người nhìn phải có khoảng cách cần thiết để nhìn rõ được toàn bộ thông tin quảng cáo.

Decal lưới có bề mặt màu trắng được đục các lỗ tròn xen kẽ. Nội dung quảng cáo được in ở mặt trước, còn mặt sau phủ một lớp nền màu tối. Có tác dụng che chắn để người bên ngoài chỉ nhìn thấy hình ảnh và người ở trong có thể nhìn ra ngoài.

In decal lưới thường được ứng dụng để dán cửa kính ô tô, cửa ra vào văn phòng hoặc trang trí điện thoại….

In decal nhựa sữa

In decal theo yêu cầu trên chất liệu nhựa sữa đảm bảo được độ bền dẻo, co giãn tốt và dán được trên nhiều bề mặt khác nhau.

Đồng thời, in decal nhựa sữa còn chống chịu được với điều kiện thời tiết nắng mưa nên được sử dụng rất phổ biến. Được xem như một giải pháp marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với khách hàng.

In decal trong

Decal trong là lớp màng nhựa mỏng, trong suốt có thể nhìn xuyên 2 mặt. Hình in có thể in xuôi hoặc in ngược để đáp ứng nhu cầu dán lên các mặt kính.

In decal trong thường được ứng dụng để dán logo, bao bì sản phẩm, trang trí nhà cửa, xe ô tô hay trang trí cửa kính cho các showroom, cửa hàng…

In decal giấy

In decal giấy được sử dụng rất phổ biến với ưu điểm nổi bật là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc in trực tiếp lên sản phẩm.

Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đóng gói sản phẩm giúp khách hàng có thể biết được thông tin sản phẩm, tên và logo thương hiệu…

BeDo Việt Nam chuyên cung cấp các loại decal cao cấp giúp cho việc in decal theo yêu cầu được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm đối tác cung cấp decal uy tín và lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0383 013 566.

 

Tags: