BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
hộp đèn menu trà sữa

Thay đổi nội dung trên tranh điện menu có khó không?

Đăng bởi admin vào lúc 30/03/2023 - 88

Tranh điện là một hình thức quảng cáo rất phổ biến trong thời đại số hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ in ấn, tranh điện được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu khác nhau, giúp cho việc quảng cáo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tranh điện menu, việc thay đổi nội dung menu trên tranh điện có khó không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tranh điện menu và cách thức hoạt động.

Tranh điện menu thường được sản xuất bằng cách in hình ảnh trực tiếp lên bề mặt của tấm vật liệu điện dẻo, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số và mực in chuyên dụng. Sau đó, tranh điện được kết nối với nguồn điện để tạo ra hiệu ứng ánh sáng động hoặc tĩnh, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thông số kỹ thuật cụ thể của tranh điện menu

Mặt kính cường lực sáng bóng

Khung nhôm bao viền xung quanh chống va đập

Thiết thế siêu mỏng (9mm)

Có thể xoay ngang, dọc, nghiêng theo nhu cầu

Để bàn hoặc treo tường tiện lợi

tranh điện A4

tranh điện menu

Sử dụng tranh điện để làm menu không chỉ giúp cho nhà hàng hoặc quán ăn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn mà còn giúp cho việc quản lý thực đơn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Mỗi lần thay mới menu, bạn cần chỉnh sửa thay đổi nội dung trên tranh điện menu và in ấn, đồng thời phải tháo lắp nhiều bước và kết nối với nguồn điện để hiển thị nội dung mới.

Thay đổi nội dung trên tranh điện menu nguyên khối của BEDO có khó khăn hay không?

Đến với tranh điện làm menu của BEDO, công việc thay đổi nội dung mới của tranh điện rất đơn giản và dễ dàng.

Tranh điện làm menu của BEDO có khe gắn và rút tấm backlit film HQ xuyên sáng, có hình ảnh sắc nét và nổi bật được in bằng công nghệ in UV mới nhất.

tranh điện menu

Sử dụng tranh điện để làm menu không chỉ giúp cho nhà hàng hoặc quán ăn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn mà còn giúp cho việc quản lý thực đơn dễ dàng

Bạn chỉ cần thay đổi nội dung của menu mới rồi mang đi in theo kích thước cũ của tranh điện bạn đang dùng rồi thay menu mới vào.

Cụ thể: 

Bước 1: Dùng tay rút tấm tranh ở chiều rộng hộp đèn ra;

Bước 2: Cắt tấm tranh mới theo kích thước lọt lòng (Lưu ý: chừa miếng nhỏ ở đầu chiều rộng để dễ rút tranh cho những lần thay tiếp theo);

Bước 3: Lắp hình mới vào khe rút của khung tranh như ban đầu và căng chỉnh hình ảnh cho cân đối.

Với sự tiện lợi và hiệu quả mà tranh điện menu mang lại, việc sử dụng tranh điện để làm menu là một lựa chọn tốt cho các nhà hàng, quán ăn và cửa hàng kinh doanh thực phẩm.

tranh điện menu

BEDO tin chắc rằng tranh điện menu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa…Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu đặt hàng lấy luôn trong ngày...

tranh điện menu

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags:

Bình luận cho sản phẩm (1)