BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
biển quảng cáo

Tầm quan trọng của biển quảng cáo trong hoạt động kinh doanh

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 08/07/2023 - 50

Bất kỳ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nào muốn thu hút khách hàng đều không thể bỏ qua sức mạnh của các công cụ quảng cáo. Đặc biệt là bảng hiệu, biển quảng cáo cửa hàng, công ty, văn phòng hay biển menu nhà hàng, quán ăn .Theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau thì việc tạo nên bảng hiệu quảng cáo thương hiệu cũng khác nhau.

1. Vai trò quan trọng của Biển quảng cáo đẹp?

Các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều coi biển quảng cáo là một hình thức quảng cáo mạnh mẽ và nếu bạn đặt biển quảng cáo ở khu vực trọng điểm, đông người qua lại thì có thể dễ dàng thu hút khách hàng.

Có thể nói biển quảng cáo là một giải pháp không thể thiếu và nó quan trọng không kém gì những yếu tố như là chất lượng sản phẩm, giá, phân phối, marketing…Hãy cùng BEDO điểm qua tầm quan trọng của biển quảng cáo.

– Biển quảng cáo ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thì còn là nơi thể hiện các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

– Hình thức làm biển quảng cáo đẹp rất đang dạng. Nhưng làm theo hình thức nào thì cũng phụ thuộc vào mức đầu tư kinh phí.

– Với những khách hàng cần yêu cầu bảng biển nổi bật về ban đêm cần làm biển quảng cáo LED, biển quảng cáo 3D, biển quảng cáo chữ nổi.

– Kích thước của biển quảng cáo thường được làm sao cho phù hợp với không gian cửa hàng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.

biển quảng cáo

Biển quảng cáo giá rẻ hay không phụ thuộc vào hình thức và điều kiện thi công lắp đặt. Thời gian gần đây thì bên cạnh biển quảng cáo inox, mica, đồng thì biển quảng cáo gáy nhôm , 3D, hộp đèn menu… đã lên ngôi

biển quảng cáo

Biển quảng cáo từ chất liệu gáy nhựa 3D

biển quảng cáo

Biển quảng cáo độc đáo, sang trọng với chất liệu hạt acrylic

Bạn muốn sở hữu 1 tấm biển quảng cáo đẹp với giá phải chăng đừng ngần ngại nhấc máy lên liên hệ ngay với BEDO, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

biển quảng cáo hộp đèn

2. Một số lĩnh vực làm biển quảng cáo và hạng mục khác BEDO cung cấp

– In ấn: In bảng hiệu, In PP, In Decal…

– In UV: In bạt 3M, In Mica, In Alu, In Kính,…

– Cung cấp gáy nhôm không gờ, gáy nhôm có gờ đủ màu cho quý khách hàng lựa chọn

BEDO cung cấp gáy uốn chữ 3D giúp quý khách hàng tạo nên sự khác biệt trong thi công biển bảng quảng cáo

– Chúng tôi cung cấp hộp đèn nhập khẩu nguyên khối, đa dạng kích thước, dễ dàng thay tranh

– Tại BEDO hộp đèn quảng cáo siêu mỏng không viền, hộp đèn bật nắp, hộp đèn nắp hít có giá cả cạnh tranh

– Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các vật tư phục vụ cho ngành quảng cáo như: decal 3M, keo dán mica, keo dán mica trong, keo dán đa năng, kìm, kẹp uốn chữ…

3. Quy trình nhận làm biển quảng cáo từ khách hàng

Để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào BEDO. Chúng tôi đã hình thành cho mình các bước, quy trình thiết kế và làm biển quảng cáo như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Bước này chúng tôi sẽ có sự nắm bắt và cập nhật thông tin của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm cũng như mong muốn về tấm biển hiệu, hộp đèn

– Xử lý thông tin và lên bản thiết kế. Sau đó sẽ triển khai hình thành ý tưởng đáp ứng mong muốn của khách hàng

– Khi bạn đã đồng ý với bản thiết kế chi tiết cũng như mức giá thì khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện. Còn nếu bạn chưa đồng ý với bất cứ điều gì công ty sẽ không tự ý thay đổi.

– Nghiệm thu và trao cho khách hàng.

– Bảo hành nếu có sự cố của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về biển quảng cáo đẹp quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Vật tư BEDO sẵn sàng giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: