BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Ốc chân kính là gì? Nên mua ốc chân kính tại đâu ở Hà Nội

Đăng bởi Vũ Thị Ngọc Lan vào lúc 02/11/2022 - 580

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại ốc phục vụ trong lĩnh vực làm quảng cáo. Một trong những loại ốc phải kế đến đó chính là ốc chân kính. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết công dụng chính của ốc chân kính và nên chọn mua nó ở đâu tại Hà Nội nhé! 

Ốc chân kính

Ốc chân kính BEDO

Ốc chân kính là gì?

Giới thiệu về ốc chân kính

Ốc chân kính là gì?

Ốc chân kính là vật phẩm thiết yếu được dùng làm trong các hộp đèn siêu mỏng. Các hộp đèn siêu mỏng này có tên là Crystal Ultra Thin Light Box, là loại hộp đèn này được thiết kế bằng hai tấm mica chập lại và được đính với nhau bằng ốc chân kính. Hộp đèn này được dùng nhiều trong ngành quảng cáo đặc biệt là dùng để thiết kế các bảng hiệu nhằm quảng bá sản phẩm mới cho các cửa hàng.

Ốc chân kính BEDO

Cấu tạo của ốc chân kính

Nhiệm vụ của ốc chân kính

Như đã đề cập ở trên, ốc chân kính có nhiệm vụ chính là gắn kết hai tấm nhựa mica mỏng và mặt đáy của hộp đèn lại với nhau. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ cố định hộp đèn vào tường. 

Ốc chân kính có nhiều kích thước khác nhau, để phù hợp với mọi hộp đèn to hay nhỏ, mỏng hay dày. Cùng xem qua các kích thước thông dụng của ốc chân kính sau đây.

Ốc chân kính BEDO -demo

Ốc chân kính có nhiệm vụ gắn các mảnh mica lại với nhau

Cách lắp hộp đèn mica với ốc chân kính

– Đối với hộp đèn một mặt: tháo ốc chân kính, lấy phần đế gắn vào tường trước, sau đó đưa 2 tấm mica lên và siết con tán của ốc chân kính vào.

– Đối với hộp đèn hai mặt: loại này treo bằng dây cáp nên chỉ cần xác định chỗ treo và bắt dây cáp vào.

Phân loại kích thước

Kích thước ốc chân kính có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

–19 x 30mm

–19 x40 mm

–19 x 50 mm

–12 x 30 mm

–12 x 50mm

–25 x 30 mm

Tại sao bạn nên mua ốc chân kính tại Bedo?

Công ty Bedo Việt Nam tự tin là nhà phân phối chính hãng ốc chân kính chất lượng nguồn gốc rõ ràng, chuyên cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc.

Bedo cam kết với khách hàng khi mua ốc chân kính có giá tốt kèm theo chất lượng cao. Luôn hỗ trợ cho các cơ sở thu mua được giá tốt nhất. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng luôn được cập nhật trên trang web của cửa hàng. 

Ốc chân kính BEDO 2

Ốc chân kính giá rẻ tại công ty Bedo

Khi mua hàng tại Công ty Bedo sẽ được cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: 0383 013 566 (zalo)
  • Nếu sản phẩm không đúng mẫu hoặc kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%

Nếu như quý khách có nhu cầu mua ốc chân kính với số lượng lớn hoặc các loại vật phẩm khác phục vụ cho ngành quảng cáo thì hãy đến với Công ty Bedo Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, mọi ý tưởng của khách hàng đều được gia công đảm bảo thành phẩm hoàn thiện nhất. Hãy liên hệ số hotline 0383.013.566 để được tư vấn miễn phí !

Hashtag:

#ốcchânkính #ốcchânkínhinox #ốcchânkínhcườnglực #bánốcchânkính #ốcchânkínhgiárẻ #ốcbắtmica #ốcchângương #ốcbắtchânchữ #ốcnốichânkính #trụbắtchânkính #ốcnốichânkính #ốcchânkínhinox #trụkính #trụinox #trụcáchtường #ốcchânchữ #ốckẹpmica #ốcbắtcầuthang #cáchlắpốcchânkính #ốcchụpchânkính #ốcchânkínhcầuthang #ốcbắtchânkính #ốcchânkínhbaonhiêuly #ốcbắtchânkính #ốcchânkínhcầuthang #ốcgắnchânkính #ốckiểugắnchânkính #ốcchânkínhhànội #ốcnốichânkínhinox #ốcchânkínhmấyly #ốcnốichânkính #ốcvítchânkính #ốcinox304 #châninox #ốccầuthang #ốcinoxdài #ốcbắtkínhcườnglực #ốcbắtkínhcầuthang #ốcbắtkínhvàotường #ốcbắtkínhinox304 #vítbắtkínhcườnglực #vítbắtkính #ốccáchbắtkính #ốcinoxbắtkính #báogiáốcbắtkính #ốcinoxbắtkínhcầuthang #ốcinoxbắtkínhgiárẻ #giátiềnốcbắtkính #ốcbắttranhkính #ốcvítbắtkính #ốcgắnchângương #ốckiểugắnchânkiếng

Tags: