BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Những thông tin cần biết về dung dịch tẩy keo 502

Đăng bởi admin vào lúc 02/04/2022 - 368

Tất tật những thông tin cần biết về dung dịch tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 ra đời giúp hỗ trợ đắc lực cho quá trình gia công được thuận tiện và hiệu quả hơn. Khi mà keo 502 được sử dụng phổ biến trong ngành gia công quảng cáo và cuộc sống hàng ngày. Nhưng việc vệ sinh, tẩy rửa keo lem luôn là vấn đề làm mất thời gian và gây khó khăn cho người sử dụng.

tẩy keo 502 trên gỗ bedo

tẩy keo 502 trên gỗ bedo

Công dụng của dung dịch tẩy keo 502 là gì?

Keo 502 là loại keo có độ kết dính nhanh được ứng dụng phổ biến cho mọi nhu cầu cuộc sống, nhất là trong ngành gia công biển bảng quảng cáo.

Những trong quá trình sử dụng không tránh khỏi keo thừa bị chảy ra ngoài bề mặt vật liệu. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến nghiệm thu sản phẩm. Mà còn tiềm ẩn nguy hại không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, việc vệ sinh phần keo thừa là rất cần thiết và quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều loại chất tẩy keo thông thường như xăng thơm, xylen hay acetone…Nhưng những chất tẩy này có nhược điểm là có thể làm biến dạng hoặc bay màu bề mặt vật liệu.

Do đó, để khắc phục những nhược điểm trên dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng sẽ là lựa chọn tối ưu. Giúp bạn đánh bay những vết keo 502 thừa một cách hiệu quả và thẩm mỹ nhất.

Ưu điểm của dung dịch tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng:

  • Dung dịch không mùi, không độc hại
  • Sử dụng hiệu quả trên mọi loại vật liệu như nhựa, mica, gỗ, alu…
  • Tẩy được mọi vết keo 502 bao gồm keo đã khô hay keo chưa khô. Tẩy được cả keo 3m và tẩy keo băng dính, tẩy keo dán sắt
  • Thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản
  • Không làm biến dạng bề mặt vật liệu khi tiếp xúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho sản phẩm
  • Hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây đến 3 phút, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vệ sinh trong quá trình gia công quảng
  • Giá thành rẻ

Cách sử dụng dung dịch tẩy keo 502

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dung dịch tẩy keo 502 một cách dễ dàng mà không đòi hỏi kỹ thuật hay máy móc gì.

Bạn chỉ cần nhỏ trực tiếp dung dịch tẩy keo 502 vào vết keo thừa cần tẩy. Đợi khoảng 10 giây để vết keo bở mềm ra là bạn có thể dùng khăn ẩm lau lại nhiều lần cho đến khi sạch hẳn.

Đối với những vết keo đã khô và đóng cục bạn cần đợi thời gian lâu hơn khoảng 3 phút để keo dư mềm ra. Sau đó cũng dùng khăn ẩm lau lại cho sạch.

Chú ý nhỏ lượng dung dịch tẩy keo vừa đủ vào phần keo dư để tránh dung dịch tràn nhiều ra bề mặt vật liệu. Nhất là với các sản phẩm in hay vật liệu màu vì dung dịch này có thể khiến màu sắc bề mặt hơi phai một chút.

Nếu trường hợp sau khi sử dụng dung dịch tẩy keo 502 mà bề mặt vật liệu bị giảm độ bóng có thể dùng xi cana đánh qua cho bóng lại. Hoặc dùng sơn xịt clear A10 xịt tại những chỗ vừa lau keo giúp cho bề mặt sáng bóng như lúc đầu.

Quý khách có thể tìm mua dung dịch tẩy keo 502 tại Kho vật tư quảng cáo BeDo Việt Nam. Chúng tôi cam kết chuyên cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất. Và đảm bảo cung ứng được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://bedo.com.vn/ hoặc hotline: 0383 013 566 để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé.

 

Các đơn vị thi công quảng cáo cần vật tư thiết bị gì để làm bảng biển quảng cáo đều có thể liên hệ với BEDO chúng tôi. Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo silicon, súng bắn keo nến, nhôm thanh định hình, tranh điện, TẨY KEO 502, keo dán mica, NHÔM THANH, keo dán sắt, decal lưới, in decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3m, decal phản quang, dụng cụ quảng cáo, kẹp nhiệt mica, máy ore đục lỗ, kìm căng bạt, kìm uốn chữ, kìm bấm lỗ, thanh nhiệt uốn mica, gạt decal, GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮ, bảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnh, nhôm hút nổi, nhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

 

Tags: