BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
nhom-hop-den-nap-hit

Nhôm hộp đèn nắp hít làm hộp đèn siêu mỏng

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 05/05/2023 - 165

Nhôm hộp đèn nắp hít là loại nhôm định hình quảng cáo, gắn các viên nam châm lên để hít mica mặt của hộp đèn siêu mỏng. Độ dày nhôm chỉ 1.8cm, thường dùng cho hộp đèn sử dụng tấm dẫn sáng. Khung nhôm này thường dùng tranh backlit film, đặt ở giữa nhôm và mica, rất dễ tháo lắp và thay mới.

Tại sao chọn nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít để làm biển hộp đèn quảng cáo ?

Nhôm làm khung hộp đèn siêu mỏng, nó là vật liệu hợp kim nhôm, cạnh trước được mở nhanh có thể dễ dàng thay đổi áp phích bên trong. Chất lượng của nó thực sự rất tốt, vì vậy mọi người sẵn sàng sử dụng hộp đèn siêu mỏng bằng nhôm.

– Sự sang trọng của chất liệu nhôm là một trong những yếu tố giúp cho nhôm trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm khung hộp đèn quảng cáo.

– Dễ cắt, xử lý và độ bền nhẹ giúp cho hộp đèn quảng cáo vừa sang trọng vừa đảm bảo được sự chắn chắn cũng như an toàn khi treo.

– Giá thành của nhôm cũng không qua đắt so với các chất liệu khác.

– Mỏng và sự chịu lực tác động cao. Gồm ba màu: trắng bạc, đen và vàng. giúp cho hộp đèn siêu mỏng có nhiều sự lựa chọn hơn so với các vật liệu còn lại. Thường nhôm có chiều dày dưới 30 mm nên phù hợp với sự siêu mỏng hộp đèn.

– Được bán nhiều trên thị trường nên khi tìm kiếm hoặc mua sẽ dễ dàng hơn. 

– Ít bị gỉ và chịu được sự tác động môi trường. Chất có lẽ bạn cũng biết nhôm được sử dụng làm cửa khá nhiều trong nội thất gia đình, chính vì thế tính ứng dụng cao và phổ biến của vật liệu này ngày càng nhiều.

nhom-hop-den-nap-hit

Thông số kỹ thuật của nhôm siêu mỏng nắp hít?

Quy cách: nhôm siêu mỏng nắp hít

Màu sắc: màu đen và màu bạc.

Độ dày: 1.8cm.

Đế nhôm: rộng 3cm.

Độ dài thanh: mỗi thanh dài 6m.

Phụ kiện:

+ Bass ốc: mỗi hộp đèn gồm 4 bass.

nhom-hop-den-nap-hit

+ Nam châm: dán lên nhôm, bố trí với khoảng cách 20cm/cái.

nhom-hop-den-nap-hit

+ Miếng sắt: dán lên mica mặt, dùng để hít nam châm, không cho mica bị rơi.

nhom-hop-den-nap-hit

Tranh in: sử dụng backlit film in UV với độ nét cao, bền màu.

Ứng dụng: làm poster điện, tranh trang trí, menu board F&B.

Các ưu điểm của nhôm hộp đèn nắp hít

Loại khung này thường được sử dụng để tạo ra các hộp đèn quảng cáo, những bảng hiệu có ánh sáng được sử dụng để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm của một công ty.

Một số ứng dụng của khung nhôm nắp hít trong việc làm hộp đèn quảng cáo bao gồm:

  1. Quảng cáo ngoài trời: Khung nhôm nắp hít có thể được sử dụng để tạo ra các hộp đèn quảng cáo ngoài trời, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường vào ban đêm.
  2. Quảng cáo trong nhà: Khung nhôm nắp hít cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hộp đèn quảng cáo trong nhà, chẳng hạn như trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, vv.
  3. Sân khấu và biểu diễn: Khung nhôm nắp hít cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hộp đèn cho sân khấu và các chương trình biểu diễn, giúp tạo ra hiệu ứng ánh sáng và thu hút sự chú ý của khán giả.
  4. Bảng chỉ dẫn: Khung nhôm nắp hít cũng có thể được sử dụng để tạo ra các bảng chỉ dẫn, giúp hướng dẫn người đi đường hoặc khách hàng đến đúng địa điểm cần đến.
  5. Ứng dụng trang trí: Khung nhôm nắp hít cũng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí khác, chẳng hạn như đèn trang trí nội thất hoặc các bức tranh đèn ảnh.

Mua nhôm hộp đèn nắp hít ở đâu?

Tại Hà Nội bạn có thể mua nhôm để làm hộp đèn nắp hít siêu mỏng tại BEDO, chuyên cung cấp các vật tư sản phẩm làm hộp đèn quảng cáo các loại như hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn nắp bật, nắp hít và nhiều loại khung nhôm hộp đèn khác. 

Bạn có thể tham khảo và đặt mua các vật tư quảng cáo được chúng tôi tại đây:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: