BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
máy dập khoen bạt

Máy đóng khoen bạt bằng tay giá tốt tại Hà Nội

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 09/05/2023 - 78

Máy đóng khoen bạt bằng tay là sản phẩm hữu ích cho công việc đóng khoen của gia đình hoặc xưởng thủ công, xưởng quảng cáo mà cần phải đóng khoen bạt, khuy giày, vải, băng rôn quảng cáo,…Công việc đóng khoen trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngày nay, với sự phát triển và bùng nổ của các ngành thủ công giày da, may mặc, hay in ấn quảng cáo, các cơ sở sản xuất, cửa hàng hay công ty đã quan tâm, chú trọng hơn về mẫu mã sản phẩm của mình. Nhu cầu bấm khoen bạt, băng rôn quảng cáo, khoen giày,… ngày càng nhiều lên, đồng nghĩa với sự đòi hỏi tính hiệu quả, năng suất trong công việc ngày càng cao, vì vậy máy đóng khoen bạt bằng tay không còn xa lạ với bất kì thợ thủ công nào.

Máy đóng khoen bạt là gì?

Máy đóng khoen bạt hay máy dập khuy bạt là một thiết bị được sử dụng để đính các chi tiết khuy, nút hoặc các phụ kiện khác vào vải bạt hoặc các vật liệu dày. Máy dập khuy bạt thường được sử dụng trong việc sản xuất đồ bảo hộ, như túi đeo chéo, bạt che nắng, bạt che mưa, áo mưa, mũ bảo hiểm, v.v.

Công dụng của máy dập khuy bạt là giúp việc đính các phụ kiện vào vải trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với máy dập khuy bạt, người sử dụng chỉ cần đặt phụ kiện lên vải và nhấn nút, máy sẽ đính chúng vào vải bạt một cách chính xác và đồng đều.

máy dập khoen bạt

Một số tên gọi khác của máy đóng khoen bạt

  • Dụng cụ đóng khoen bạt
  • Máy đục lỗ bạt
  • Máy đóng khoen bạt bằng tay
  • Kìm bấm khuy bạt
  • Máy dập khoen

Đặc điểm nổi bật máy đóng khoen bạt

  • Thiết kế thông minh, gọn nhẹ, dễ sử dụng
  • Tốc độ: Máy đóng khoen bạt có tốc độ đính khuy nhanh hơn so với cách thủ công, giúp tiết kiệm thời gian và năng suất.
  • Chính xác: Máy đóng khoen bạt đảm bảo độ chính xác khi đính khuy, tránh gây ra sai sót hoặc lỗi khi thực hiện công việc.
  • Đa dạng: Máy đóng khoen bạt có thể sử dụng để đính nhiều loại khuy và phụ kiện khác nhau, giúp người sử dụng đa dạng hóa sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù giá thành của Máy đóng khoen bạt có thể cao hơn so với phương pháp thủ công, tuy nhiên, việc sử dụng máy sẽ giảm thiểu chi phí lao động, tăng năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

máy dập khoen bạt

Đặt máy dập khoen bạt tại BEDO

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi rất nhanh khu vực nội thành Hà Nội. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

BEDO chuyên cung cấp vật tư quảng cáo uy tín trên cả nước: súng bắn keo silicon, súng bắn keo nến, nhôm thanh định hình, tranh điện. TẨY KEO 502, keo dán mica, NHÔM THANH, keo dán sắt. Decal lưới, in decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3m, decal phản quang. Dụng cụ quảng cáo, kẹp nhiệt mica, máy ore đục lỗ, kìm căng bạt, kìm uốn chữ, kìm bấm lỗ, thanh nhiệt uốn mica, gạt decal. GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮ, bảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnh, nhôm hút nổi, nhôm bật nắp ,gáy uốn chân chữ, …

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

 

Tags: