BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
súng bắn keo silicone bằng tay

Lợi ích của việc sử dụng súng bắn keo silicone bằng tay

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 23/04/2023 - 114

Súng bắn keo silicone là một khung kim loại có hình khẩu súng, dùng để đẩy keo silicon từ trong tuýp silicon ra ngoài. Người sử dụng súng dễ dàng điều khiển cho lượng silicone chảy ra nhiều hay ít, nhắm thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng. Vậy lợi ích của việc sử dụng súng bắn keo silicone bằng tay ra sao. Hãy cùng BEDO tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Súng bắn keo silicon là công cụ dùng để siết áp lực giúp chai keo silicone Apollo được bơm ra một cách từ từ phục vụ cho công việc cần gắn keo silicone.

Thông tin chi tiết về súng bắn keo silicone 

 • Chất liệu: sắt/inox
 • Quy cách: kích thước 9″ (225mm)
 • Trọng lượng: 400g
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đơn vị tính: Cái
 • Màu sắc: vàng
 • Đối tượng sử dụng: Công nhân xây dựng, bảo trì, hộ gia đình…
 • Phân loại sản phẩm: Phổ thông
 • Nhóm sản phẩm: Công cụ dụng cụ
 • Mức độ an toàn: An toàn cho người sử dụng

súng bắn keo silicone bằng tay

Việc sử dụng súng bắn keo silicone bằng tay có nhiều lợi ích như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Súng bắn keo silicone giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng tay để bôi keo, đặc biệt khi phải bắn keo cho nhiều đường kẻ.
 2. Tăng độ chính xác và đồng đều: Súng bắn keo silicone giúp đưa ra đường kẻ keo chính xác và đồng đều hơn so với việc sử dụng tay. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu sự lãng phí keo.
 3. Dễ dàng sử dụng: Súng bắn keo silicone có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần nắm được cách sử dụng đúng cách là có thể dễ dàng sử dụng.
 4. An toàn: Súng bắn keo silicone có cấu trúc an toàn, người dùng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với keo và tránh được rủi ro bị dính keo vào tay.
 5. Sử dụng linh hoạt: Súng bắn keo silicone có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sửa chữa, lắp ráp hoặc sản xuất các sản phẩm từ silicone.

Tóm lại, việc sử dụng súng bắn keo silicone bằng tay mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tăng tính chính xác và đồng đều, dễ dàng sử dụng và an toàn, đồng thời sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau.

súng bắn keo silicone bằng tay

Cách sử dụng súng bắn keo silicone

Lắp ống keo: Trên súng có 1 cái lẫy chặn, kéo lấy để rút thanh bơm ra phía sau và lắp ống keo vào, sau đó đẩy thanh bơm sát vào thân ống keo. Sau đó đẩy lẫy về vị trí cố định.

Bơm keo: Bóp cò súng để keo bơm ra từ đầu ống keo. Sau một lúc bơm keo lượng keo trong ống sẽ bị vơi đi. Lúc đó lại mở lẫy và đẩy cho thanh bơm sát vào ống và tiếp tục bắn.

Mua súng bắn keo silicone ở đâu?

BEDO chuyên cung cấp vật tư quảng cáo nói chung và súng bắn keo silicone cầm tay nói riêng. 

Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức súng bắn keo cầm tay chính hãng, uy tín, BEDOluôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.

Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng trong ngày tại khu vực nội thành Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: