BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
kít thả trần

Kít thả trần, bộ kít treo biển thả trần, đầu treo tranh – BEDO

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 01/03/2023 - 203

Kít thả trần hay còn gọi là dây cáp treo biển quảng cáo. Bộ kít treo biển thả trần được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như làm bảng biển chỉ dẫn đường, chỉ dẫn trong bệnh viện, nơi công cộng, phòng làm việc, … treo những tác phẩm tranh ảnh nổi tiếng, làm biển treo văn phòng 

Biển thả trần là gì?

Biển thả trần hay còn được biết đến với tên gọi là biển treo thả trần là tên gọi của biển quảng cáo, biển chỉ dẫn, biển chức danh biển được dùng trong không gian chung và có một đặc điểm vô cùng dễ nhận biết là được treo thả từ trên trần nhà xuống bằng dây xích hoặc dây cáp chống gỉ nhìn rất sang trọng và lịch sự. Sự có mặt của các mẫu biển thả trần thường được dùng trong khu văn phòng, giúp phân chia không gian và sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc.

Việc thi công biển treo thả trần trước đây cần đến sự có mặt của đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện nay, với sự ra mắt của Bộ kit dây treo biển thả trần đầu 2 vít, việc lắp đặt các biển treo thả đã trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Chính vì thế ngay sau khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như những đánh giá tốt về chất lượng và hiệu quả.

kít thả trần

Cấu tạo của bộ kít thả trần

Một bộ kít thả trần đầu 2 vít có cấu tạo khá đơn giản. Chính vì cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần thông minh này khiến cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Thiết kế  Bộ kid treo biển thả trần đầu 2 vít gồm :

– 2 đầu cáp : 1 đầu trên bắt trần và 1 đầu dưới gắn biển, biển mica, fomex, alu, gỗ….. Chất liệu 2 đầu cáp được làm tử inox hoặc thép mạ crom chắc chắn, bền bỉ. Đầu dưới cáp có thể kẹp các vật liệu dày tối đa 10mm. Đầu chốt ngang với một lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ. Dễ dàng cho bạn khi lắp đặt. Trong khi đầu dây chỉ cần bóp nhẹ khóa chốt để tháo rời. Hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào.

– Dây cáp : dây cáp chất liệu bằng thép bọc nhựa chống han rỉ, trọng tải tối đa 15-20kg, dày dặn chắc chắn. Hai dây inox điều chỉnh được và chốt gắn với biển hiệu.

Phù hợp treo biển thả trần các phòng ban, công ty, quầy hàng ,siêu thị hoặc biển chức danh, biển chỉ dẫn thả trần tại các văn phòng, cơ quan, ngân hàng, công ty, cửa hàng, treo các biển thả trần trong nhà.

kít thả trần

Lợi ích tuyệt vời của bộ kít thả trần

 Có thể treo được nhiều loại biển thả trần từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi sợi cáp có thể chịu tải được 10 – 15kg

– Dây cáp thép được bọc 1 lớp nhựa chống han rỉ, hoặc từ inxox loại 1 có độ sáng bóng tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp cho không gian. Tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho mỗi công ty.

– Dễ dàng thay đổi chiều dài của dây, dây có độ dài tối đa 150m, chịu sức nặng lên tới 500kg, bền đẹp với thời gian, nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn, Dây cáp inox 304 đường kính 2mm. Siêu bền đẹp

– Thiết kế đơn giản, thi công nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công một cách nhanh chóng bằng cách tự gắn 2 đầu vít vào biển quảng cáo rồi treo lên vị trí cần gắn biển.

– Phù hợp với các công trình, đặc biệt là các công trình khách hàng khó tính và yêu cầu tỉ mỉ

kít thả trần

Địa chỉ cung cấp bộ kit dây treo biển thả trần

BEDO hiện là đơn vị phân phối sản phẩm vật tư quảng cáo, bộ kit dây treo biển thả trần đầu 2 vít được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng. Quý khách hàng đến với BEDO đảm bảo sẽ hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn ở thái độ phục vụ rất tận tâm và nỗ lực.

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: