BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Kìm căng bạt quảng cáo

Kìm căng bạt quảng cáo – địa chỉ cung cấp kìm giá rẻ

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 18/05/2023 - 84

Kìm căng bạt quảng cáo mới sử dụng trong căng biển bạt quảng cáo giúp tăng năng suất, tăng thẩm mỹ của sản phẩm. Vật tư quảng cáo BEDO cung cấp kìm căng bạt làm biển quảng cáo uy tín chất lượng, giá rẻ, ship toàn quốc.

Thông tin về sản phẩm kìm căng bạt quảng cáo

Trong các loại biển quảng cáo hiện nay có một loại biển quảng cáo được sản xuất từ bạt quảng cáo và khung sắt rất phổ biến, ngành quảng cáo gọi đó là biển bạt. Quá trình sản xuất ra biển bạt quảng cáo trông đơn giản nhưng cũng rất công phu đòi hỏi nhiều công đoạn từ thiết kế đến in ấn, hàn khung, căng bạt, treo lắp…

Một trong các công đoạn đó có công đoạn căng bạt rất quan trọng, căng bạt là giai đoạn định hình biển bạt và cố định cũng như lắp ghép bạt đã in lên khung sắt đã được đo hàn sẵn.

Bình thường công đoạn này sẽ rất vất vả do đòi hỏi khi căng bạt phải dùng tay căng bạt thủ công dùng lực các ngón tay kẹp bạt và kéo căng bạt với một lực lớn rồi cố định bằng keo 502 phổ biến sau đó bắn vít cố định.

Kìm căng bạt ra đời như trợ thủ đắc lực giúp người thợ quảng cáo không phải gồng mình, nhăn nhó, rát tay khi căng biển bạt, tăng năng suất lao động lên gấp 2-3 lần. Giờ đây một người cũng có thể tự căng đc biển hàng chục m2 trong thời gian ngắn.

 

Kìm căng bạt quảng cáo - BEDO (1)

Kìm căng bạt quảng cáo – địa chỉ cung cấp kìm giá rẻ

– Chiều dài lưỡi kìm: 12cm,  được thiết kế có lưỡi cao su tạo độ bám dính

– Miệng kìm dài: 3 cm

– Độ rộng chuôi kìm: 15.5 cm

– Tổng chiều dài: 20 cm

– Chuôi kìm: Bọc nhựa giữ ma sát khi cầm và thẩm mỹ

– Thân kìm: Đệm lò xo giúp kìm tự động mở sau khi bóp nhả tay

– Chất liệu: Thép mạ inox chống han rỉ

Công dụng TUYỆT VỜI của kìm căng bạt

Tác dụng của kìm căng bạt là giữ chặt bạt quảng cáo vào các khung xương hoặc cấu trúc hỗ trợ. Điều này giúp bạt không bị nhăn, rút, hoặc tháo ra khỏi vị trí ban đầu do tác động của gió hoặc các yếu tố khác. Bằng cách căng chặt bạt quảng cáo, kìm căng bạt đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo trên bạt luôn được hiển thị một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, kìm căng bạt cũng giúp bảo vệ bạt quảng cáo khỏi các tác động bên ngoài như mưa, gió mạnh, hay ánh nắng mặt trời. Bằng cách giữ chặt bạt, kìm căng bạt giúp gia tăng tuổi thọ của bạt quảng cáo và duy trì chất lượng hình ảnh và thông điệp quảng cáo trong thời gian dài.

kìm căng bạt quảng cáo

BEDO – Địa chỉ cung cấp kìm căng bạt uy tín, chất lượng

– Dịch vụ tư vấn tận tình: Tư vấn miễn phí, giá cả hợp lý, ưu đãi với khách hàng đặt số lượng lớn. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tính toán được chi phí, hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

– Cam kết về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm mà chúng ta nói đến ở đây chính là các yếu tố về: độ chắn chắn, độ bền của thành phẩm. Theo đó, công ty cam kết cho khách hàng sản phẩm kìm căng bạt chất lượng 

Khi đến với Vật tư BEDO, bạn được cam kết bởi những chính sách chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu có nhu cầu đặt kìm căng bạt quảng cáo hay vật tư quảng cáo khác.

Kìm căng bạt quảng cáo - BEDO (15)

BEDO – Địa chỉ cung cấp kìm căng bạt quảng cáo uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ đặt hàng kìm căng bạt:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: