BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
tẩy keo 502

Hướng dẫn tẩy keo 502 trên mọi bề mặt

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 27/07/2023 - 65

Trong quá trình làm việc, thi công, keo 502 để lại vệt khói keo là điều khó tránh khỏi, đem lại cảm giác khó chịu và mất thẩm mỹ. Bạn đang đau đầu tìm cách xử lý hãy để vật tư BEDO hướng dẫn bạn các cách tẩy keo 502.

Keo 502 và công dụng tuyệt vời của nó

502 là dung dịch keo có thành phần bao gồm: Methylene Chloride, Ethyl Acetate và Toluene. Keo 502 khô nhanh khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nhờ có khả năng kết nối tức thì và giúp cho các mối dán đảm bảo được sự chắc chắn.

Không thể phủ nhận rằng, keo 502 là loại keo phổ biến nhất, nó có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như vải, gỗ, sắt, kim loại, đá,mica, alu,… Do đó mà không chỉ trong gia đình, phạm vi sử dụng keo 502 còn ngày càng được mở rộng hơn từ nhà máy sản xuất, xưởng gỗ, giày da, biển bảng quảng cáo…

Tuy nhiên, dù bạn có cẩn thận đến đâu, đôi khi vẫn xảy ra sự cố tràn hay dính sai muốn tẩy đi dính lại. Vậy có cách nào để tẩy vết keo 502, hãy cùng theo dõi nội dung sau đây.

Các cách loại bỏ vết keo 502

Gỡ keo 502 dính trên tay

Cách 1: Ngâm tay vào nước xà phòng ấm trong 10 phút

Khi bị dính keo bạn không nên dùng vật dụng để lau chùi mà bình tĩnh ngâm tay vào nước xà phòng ấm trong khoảng 10 phút. Lúc này keo sẽ mềm đi và dễ gỡ ra.

Nếu bạn sợ hại da tay bởi xà phòng thì cũng có thể ngâm trong nước ấm rồi rửa lại bằng nước rửa tay cũng hiệu quả lắm đấy.

Cách 2: Dùng nước tẩy sơn móng tay tra lên vết keo và chà nhẹ

Nếu trong nhà bạn có nước tẩy sơn móng tay thì đây là vật dụng cứu cánh của bạn hiệu quả lắm đấy. Đổ từ từ nước sơn móng tay vào vết keo rồi chà nhẹ. Bạn sẽ thấy vết keo tróc ra ngay.

Cách 3: Bôi dầu gió hay dầu máy lên vết keo

Nếu không có nước tẩy sơn móng, bạn có thể thay thế bằng dầu gió hay dầu máy, nhỏ vài giọt lên rồi chà nhẹ cũng có tác dụng tương tự.

Tẩy keo 502 dính trên gỗ, kính, mica alu và vật dụng khác

Chẳng những da tay mới bị dính keo 502, các vật dụng như gỗ, kính, mica hay alu vẫn có khả năng dính nếu chúng ta bất cẩn khi sử dụng.

Cách 1: Tẩy vết keo bằng nước nóng và khăn

Cách này cũng khá đơn giản, chỉ cần dùng khăn sạch nhúng nước nóng rồi lau mạnh dần để loại bỏ lớp keo đang bám chặt đi. Thực hiện lại nhiều lần đến khi keo được tẩy sạch.

Cách 2: Sử dụng nước acetone (nước tẩy sơn móng tay) cũng là cách tẩy keo 502 trên kim loại

Cũng giống như cách tẩy keo 502 trên da tay vậy, bạn sử dụng nước tẩy sơn móng tay để chà sạch lớp keo bám trên kim loại cũng rất hiệu quả.

Cách tẩy keo 502 trên kim loại như sau: dùng chất tẩy là acetone thấm và chà liên tục vào chỗ keo làm cho keo mềm và dùng giẻ lau đi là được.

Cách 3: Sử dụng dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng

Dung dịch tẩy keo 502 chuyên dụng hay nước tẩy keo 502 là hỗn hợp các chất hóa học có tác dụng tẩy vết dính, loang lổ keo trên bề mặt vật liệu mica, alu, kính, gỗ… 

tẩy keo 502

Ưu điểm của dung dịch tẩy keo 502 BEDO

_ Không độc hại với sức khỏe con người.

– Tẩy keo 502 trên mọi vật liệu, dễ dàng sử dụng.
– Không làm bay màu vật liệu alu, mica…thích hợp cho ngành quảng cáo.

– Tẩy vệt mốc ám trắng của 502 để lại khi khô trên các bề mặt dán.
– Dung tích: 100ml

Dung dịch tẩy keo 502 BEDO

Dung dịch tẩy keo 502 BEDO

Hướng dẫn sử dụng dung dịch tẩy keo 502 hiệu quả:

Bước 1: Lau thật kỹ bề mặt chất liệu cần được tẩy. Lắc đều dung dịch keo tẩy.

Bước 2: Đổ một lượng dung dịch tẩy keo ra ngoài vừa đủ

Bước 3: Chờ trong thời gian 3 phút, chất tẩy sẽ có tác dụng làm mềm vết keo. Dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch qua bề mặt để loại bỏ hết phần keo đã bong ra. Thực hiện nhiều lần cho đến khi loại bỏ được hoàn toàn vết keo cứng đầu.

Địa chỉ cung cấp dung dịch tẩy keo 502 chất lượng

Quý khách hàng có thể mua dung dịch tẩy keo 502 tại các đại lý bán vật tư quảng cáo như bán tấm alu, bán tấm mica. Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ vật tư BEDO mua trực tiếp. Ngoài ra chúng ta có thể mua online qua các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki…

Thông tin liên hệ đặt mua dung dịch tẩy keo 502 BEDO:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags: