BEDO – Vật tư ngành quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng máy uốn mica chi tiết cho người mới dùng

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 02/04/2024 - 47

Máy uốn mica hay còn gọi là thanh nhiệt uốn mica được sử dụng rộng rãi trong việc gia công, định hình mica, nhựa acrylic theo ý muốn. Máy uốn mica được ứng dụng làm các sản phẩm bằng mica, biên cửa sổ, tủ kệ trưng bày, kệ menu mica….

Tại sao máy uốn mica lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy?

Máy uốn mica, thanh nhiệt uốn mica, máy uốn nhựa trên thị trường hiện này thường có kích thước và khối lượng lớn, tuy nhiên trong khi sản xuất đôi lúc phải thao tác tại công trình, những nơi chật hẹp thì việc sử dụng những chiếc máy uốn có kích thước lớn là điều vô cùng bất tiện, không những thế còn khó khăn trong việc di chuyển

Thanh nhiệt mica với kích thước gọn nhẹ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó. Máy uốn mica với cấu tạo đơn giản, giá thành đầu tư thấp nhưng hiệu quả rất cao, sản phẩm khi uốn sẽ không bị bong tróc, cháy xém như cách thi công truyền thống bằng khò nhiệt.

máy uốn mica bằng thanh nhiệt BEDO

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại BEDO, quý khách hàng sẽ được tặng thêm dây mayso và ống thủy tinh.

Thông số máy uốn mica, máy uốn nhựa.

  • Kích thước : Tại BEDO chúng tôi có sẵn máy uốn mica với hai kích thước là 60cm và 125cm.
  • Công suất : 800w, 1500w
  • Điện áp sử dụng : 220V
  • Độ rộng khe gia nhiệt : 8mm

Phụ kiện máy uốn mica bao gồm:

  • Máy uốn mica bằng thanh nhiệt 
  • Bơm hút nước tuần hoàn, giảm nhiệt
  • Thiết bị điều chỉnh nhiệt độ
  • Ống nước dẻo bằng silicone 
  • Nhiệt kế theo dõi nhiệt độ của nước 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại BEDO, quý khách hàng sẽ được tặng thêm dây mayso và ống thủy tinh.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy uốn mica, máy uốn nhựa acrylic

Bước 1: Chuẩn bị sẵn 1 thùng nước khoảng 30 lít ( càng nhiều càng tốt, nhiều nước thì đỡ phải thay).

Bước 2: Đầu tiên cắm 2 ống dẫn nước bằng silicon kết nối với thanh gia nhiệt chính, cắm đầu nào cũng được, miễn sao cho 1 đầu ống dẫn nước từ máy bơm vào ống và 1 đầu từ thanh nhiệt chính trả nước về. 

Bước 3: Sau đó, kết nối nguồn điện cho thanh nhiệt, nên nhớ kiểm tra bộ điều chỉnh đang ở mức nào, đảm bảo khi khởi động thì công suất không nên để mức quá cao, việc để công suất cao nhất khi kết nối nguồn điện sẽ không tác động xấu ngay nhưng việc này cứ lặp đi lặp lại chắc chắn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy uốn mica, máy uốn nhựa acrylic.

Lưu ý: Không nên điều chỉnh công suất thay đổi đột ngột dễ làm hư các linh kiện. Trên nút vặn điều chỉnh có các mức từ 0 -100, các mức này không phải nhiệt độ của hiển thị mà nó giúp ta có thể canh chỉnh dễ dàng hơn, thông thường với mức 50-60 là ta có thể uốn được rất nhiều vật liệu nhựa khác nhau, nếu muốn làm nóng nhanh để rút ngắn thời gian thì ta có thể tăng cao hơn nữa, nhưng điều này dễ làm cháy bề mặt mica nhựa.

Bước 4: Khi thấy ống gia nhiệt của máy uốn mica đỏ lên, có thể đặt tấm vật liệu cần uốn vào, canh sao cạnh cần uốn ngay giữa dây gia nhiệt . Đặt tấm mica, nhựa cho đến lúc dùng tay bẻ nhẹ thì ta có thể uốn và định hình theo ý muốn. Mỗi loại vật liệu thì các đặc tính không giống nhau nên thời gian làm mềm phải tùy thuộc vào công suất, chất liệu và độ dày của từng loại vật liệu.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy uốn mica, thanh nhiệt uốn mica cũng như cách sử dụng cho người mới bắt đầu. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy uốn mica vui lòng liên hệ qua hotline: 0383.013.566 để được tư vấn và hỗ trợ

Liên hệ đặt hàng mua máy uốn mica – thanh nhiệt chất lượng:

Tags: