BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
gia công uốn mica theo yêu cầu

Hướng dẫn gia công uốn mica theo yêu cầu

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 25/06/2023 - 89

Uốn mica là một công đoạn quan trọng trong quá trình chế tác, gia công mica. Thế nhưng bạn không biết uốn thế nào cho đẹp hay có công cụ nào hỗ trợ đảm bảo không bị cong vênh hay bị vỡ mà giá thành phải chăng.

Vật tư BEDO chúng tôi cung cấp sản phẩm hỗ trợ uốn mica đảm bảo thời gian nhanh chóng, chính xác và sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Gia công uốn mica là gì?

Uốn mica là công đoạn gia công tấm mica trong suốt để định hình sản phẩm mica, mang đến những sản phẩm mica đa dụng. Công đoạn này sử dụng nhiệt để làm nóng tấm mica và tạo hình nó thành sản phẩm theo thiết kế ban đầu.

Với các loại máy, dụng cụ hỗ trợ uốn mica, quý khách hàng có thể thoải mái sáng tạo những sản phẩm từ các tấm nhựa mica trong suốt, bền dẻo. Nhờ sức nóng của nhiệt, các tấm mica có thể được uốn theo mọi góc độ tùy thích, có thể bẻ gập đôi hoặc uốn hình chữ U, chữ L, chữ Z, chữ V…Sự độc đáo đa dạng của những mẫu kệ mica, menu mica chữ L, menu mica chữ T, chữ Z, tam giác… chính là nhờ công đoạn gia công uốn mica để tạo ra sản phẩm theo ý muốn.

gia công uốn mica theo yêu cầu

Hướng dẫn gia công uốn mica theo yêu cầu

Phương pháp gia công uốn mica

Gia công uốn mica trước đây thường sử dụng kĩ thuật thủ công, thô sơ nên mất nhiều thời gian và sức lực. Tuy nhiên khi mica ngày càng thịnh hành thì các máy móc thiết bị hỗ trợ này càng nhiều. Gia công uốn tấm mica có thể sử dụng kẹp nhiệt uốn mica hoặc thanh nhiệt uốn mica

Kẹp nhiệt uốn mica

Kẹp nhiệt uốn chữ Mica là sản phẩm chuyên dụng trong gia công uốn mica. Dùng để làm chân chữ mica, chân chữ fomex, bảng để quầy tiếp tân, kệ menu mica, kệ trưng bày điện thoại, kệ fomex loại nhỏ…Phù hợp với nhu cầu uốn nhựa, mica phục vụ ngành quảng cáo.

Thông số kỹ thuật của bộ Máy uốn chữ Mica:

– Vật liệu uốn: Mica, fomex…

– Bộ sản phẩm bao gồm 1 kẹp uốn mica góc vuông và 1 kẹp uốn mica góc tròn

gia công uốn mica - kẹp nhiệt

Kẹp nhiệt góc vuông gia công uốn mica theo nhu cầu

gia công uốn mica theo yêu cầu

Bộ kẹp nhiệt gia công uốn mica

Thanh nhiệt uốn mica cho ngành quảng cáo

– Vật liệu phù hợp: Như nhựa acrylic, tấm hữu cơ, vật liệu PVC và một loạt các vật liệu nhiệt dẻo…

– Ưu điểm: Máy nhỏ gọn, dễ mang đến tận công trường thi công, giải quyết yêu cầu uốn lớn mà lại chiếm ít diện tích.

Tuy nhiên, thiết bị này không hoạt động độc lập mà nó cần có nhiều thiết bị, phụ kiện như:

+ Bơm hút nước làm mát tuần hoàn.

+ Nhiệt kế để đo và hiển thị nhiệt độ của nước.

+ Ống dẫn nước được làm bằng chất liệu silicone.

+ Thiết bị hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ.

gia công uốn mica theo yêu cầu - Thanh nhiệt

Ứng dụng của gia công uốn mica

Sản phẩm từ mica ngày càng được sử dụng rộng rãi, ứng dụng cho nhiều dự án khác nhau. Chính vì thể nhu cầu gia công uốn mica cũng được áp dụng nhiều. Các bạn có thể sử dụng tấm mica để uốn thành nhiều sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực quảng cáo hoặc sử dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Uốn chữ mica

Chữ mica được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực quảng cáo, đặc biệt làm bảng hiệu quảng cáo. Gia công chữ mica cũng được ứng dụng ngày càng rộng rãi vì nó mang đến hiệu quả kinh doanh rất cao.

Uốn chữ mica đơn giản nhưng cùng cần có sự khéo léo của bàn tay người thợ. Dùng mica uốn chữ khi có nhiệt độ tác động, các tấm trở nên mềm và tấm mica uốn cong để định hình ra chữ cái bạn muốn. Khi đó người thợ gia công sẽ tạo hình chữ mica, tạo ra các kiểu chữ, đặc biệt là chữ nổi. Uốn mica tạo ra chữ mica nổi, giúp bảng hiệu quảng cáo thêm sinh động, tinh tế hơn tạo ra nét sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

gia công uốn mica theo yêu cầu - Uốn chữ nổi

Làm kệ treo tường, kệ đựng tài liệu

Kết hợp phương pháp uốn và cắt mica sẽ tạo ra các kệ treo tường, kệ đựng bút, kệ đựng tài liệu, giá kệ để điện thoại… Sử dụng gia công uốn cong mica để tạo ra các kệ để bàn hình chữ Z, chữ L, tam giác… rất tiện dụng và đẹp mắt. Ngoài ra các bạn có thể tự thiết kế riêng cho mình những mẫu kệ để bàn hay trưng bày rất đa dạng. Gia công uốn mica để làm các kệ treo tường, kệ đựng tài liệu không quá khó, nhưng đòi hỏi có sự cẩn thận.

Một số ứng dụng khác của uốn mica

Ngoài uốn chữ mica và uốn mica để làm các kệ treo tường, kệ đựng tài liệu, có thể sử dụng dịch vụ uốn mica để làm các vật dụng khác như quà tặng, quà lưu niệm, thẻ số bàn mica… Các bạn có thể thoải mái sáng tạo cho mình những sản phẩm được làm từ tấm nhựa mica bằng cách dùng mica uốn nổi, mica uốn chân…

Địa chỉ cung cấp máy uốn mica tại Hà Nội

Tại BEDO chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các vật tư quảng cáo nói chung, đặc biệt là máy uốn mica vừa chất lượng, lại hợp lý về giá cả. Hãy liên hệ đến BEDO. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ lần phục vụ đầu tiên.

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: