BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
tẩy keo 502

Gợi ý bạn cách tẩy keo 502 cực đơn giản với dung dịch tẩy keo

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 01/05/2023 - 109

Keo 502 có thành phần hóa học nguy hiểm methylene chloride. 502 là dung dịch keo có thành phần bao gồm: Methylene Chloride, Ethyl Acetate và Toluene.

Bởi keo 502 là hỗn hợp kết dính mạnh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống, trong ngành công nghiệp. Là loại keo có thể liên kết nhiều loại vật liệu khác nhau như: kính, gỗ, vải, cao su, đá…

Trong lĩnh vực thiết kế in ấn làm quảng cáo, keo 502 thường được dùng kết dính các tấm mica, nhựa và kính.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tẩy keo 502 thì có cách nào đơn giản nhất, hãy cùng vật tư BEDO tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

Cách tẩy keo 502 trên mica, nhựa và kính dùng dung dịch tẩy 502

Keo 502 rất hữu dụng để dán hay cố định các đồ vật làm từ mica, nhựa hay kính nhưng nếu bất cẩn làm keo dính lên đồ vật thì làm cho đồ vật của bạn trở nên kém thẩm mỹ. Có rất nhiều cách tẩy keo 502 trên bề mặt nhựa hoặc mica đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo cách tẩy rửa keo 502 dưới đây nhé!

Đây là loại nước tẩy keo 502 chuyên dụng có hiệu quả rất cao. Bởi dung dịch là cách để tẩy keo 502 trên mọi loại vật liệu như alu, nhựa, mica, gỗ… Loại dung dịch này khi được đưa ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Với ưu điểm tẩy nhanh chóng và sử dụng đơn giản, dung dịch tẩy keo 502 rất được ưa chuộng.

  • Để tẩy vết keo bám dính trên vật liệu, bạn hãy đổ trực tiếp dung dịch lên vị trí cần tẩy, đợi vài giây, sau đó dùng khăn giấy lau nhẹ trên bề mặt để lớp keo bong ra.

tẩy keo 502

Công dụng của dung dịch tẩy keo 502

Dung dịch tẩy keo 502 là một loại dung dịch có tính chất hóa học đặc biệt, được sử dụng để tẩy sạch keo và các chất dính khác trên các bề mặt khác nhau. Sau đây là một số công dụng chính của dung dịch tẩy keo 502:

  1. Tẩy sạch keo dính trên các bề mặt: Dung dịch tẩy keo 502 được sử dụng để tẩy sạch keo dính trên các bề mặt như kim loại, gỗ, nhựa, thủy tinh, da, vải và các loại bề mặt khác.
  2. Tẩy sạch dầu mỡ và bẩn trên các bề mặt: Dung dịch tẩy keo 502 cũng có thể được sử dụng để tẩy sạch dầu mỡ và bẩn trên các bề mặt khác nhau.
  3. Làm sạch thiết bị điện tử: Dung dịch tẩy keo 502 cũng được sử dụng để làm sạch các thiết bị điện tử, ví dụ như bo mạch chủ, ổ cắm, đầu đọc thẻ và các linh kiện khác.
  4. Tẩy sạch dụng cụ: Dung dịch tẩy keo 502 có thể được sử dụng để tẩy sạch dụng cụ, ví dụ như bàn chải, cuộn dây, đinh, ốc vít và các loại dụng cụ khác.
  5. Sử dụng trong sản xuất: Dung dịch tẩy keo 502 cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất, ví dụ như để tẩy sạch các vật liệu trước khi sơn hoặc dán.

tẩy keo 502

Địa chỉ mua tẩy keo 502 tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những nơi sôi động ở nước ta về kinh doanh sản phẩm, vật liệu quảng cáo. Trong rất nhiều địa điểm kinh doanh thì Vật tư BEDO tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm nhà cung cấp uy tín.

Tại đây, BEDO cam kết:

+ Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

+ Cung cấp đầy đủ với số lượng theo nhu cầu của người dùng.

+ Giá cả rẻ, cạnh tranh tốt mang lại lợi ích cho khách hàng.

+  Thanh toán linh hoạt, vận chuyển thuận tiện.

Để đặt mua tẩy keo 502 bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi: 0383.013.566 để được báo giá nhé.

 

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: bedo.com.vn@gmail.com

Tags: