BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
gáy nhựa 3d

Gáy nhựa 3D uốn chữ nổi quảng cáo là gì? Tại sao lại được ưu chuộng như thế?

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 02/05/2023 - 117

Gáy nhựa 3D uốn chữ nổi là một kỹ thuật sản xuất các biển quảng cáo được sử dụng để tạo ra những chữ cái, hình ảnh, logo hoặc thông điệp quảng cáo trên bề mặt nhựa uốn cong thành hình dạng 3D. 

Kỹ thuật này thường được sử dụng để tạo ra các biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, sân bay, ga tàu, bến xe, và các địa điểm công cộng khác.

Hiện nay có nhiều phương án khác nhau tạo nên biển chữ nổi logo 3D, trong đó, gáy nhựa 3D sản phẩm có những tính năng ưu việt hỗ trợ gia công quảng cáo chữ nổi 3D. Tuy là dòng sản phẩm mới nhưng đã chinh phục được nhiều khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Đặc điểm của gáy nhựa 3d

Gáy nhựa 3D thay thế cho gáy mica, alu, fomex, nhôm, inox

– Trọng lượng nhẹ, độ bền cao

– Màu sắc trắng, vàng, đỏ, xanh, tính thẩm mỹ cao

– Nhiều kích thước khác nhau

– Chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

– Thi công nhanh chóng và hiệu quả 

– Gáy nhựa 3D có cấu tạo thành dạng dây nhôm với kích cỡ khổ 5cm và độ dài cuộn là 100m. Tùy kích thước bộ chữ mà ta có thể lựa chọn các khổ khác nhau.

– Màu sắc của gáy nhựa 3D cũng rất đa dạng, như: vàng, đỏ, xanh…

gáy nhựa 3d

Hướng dẫn sử dụng

Chất liệu nhựa rất dễ uốn có thể uốn bằng tay hoặc dùng bộ kẹp uốn mica fomex góc vuông tròn, hoặc kìm uốn nhôm

– Có thể dùng keo 502 hoặc keo ab…để dán

gáy nhựa 3d

Ưu điểm của gáy nhựa 3d uốn chữ nổi quảng cáo

Có nhiều ưu điểm của gáy nhựa 3D uốn chữ nổi quảng cáo, bao gồm:

  1. Tạo sự chuyên nghiệp và nổi bật: Với hình dạng 3D uốn cong, các chữ cái, hình ảnh và logo trông rất chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp sản phẩm quảng cáo của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm quảng cáo phẳng khác.
  2. Tăng tính tương tác: Vì hình dạng 3D của sản phẩm quảng cáo, nó tạo ra một sự tương tác giữa người xem và sản phẩm. Người xem có thể cảm thấy được sự thật sự của sản phẩm, khiến họ dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn hơn.
  3. Độ bền cao: Vật liệu nhựa được sử dụng trong gáy nhựa 3D uốn chữ nổi quảng cáo có độ bền cao, có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ kéo dài hơn và tiết kiệm được chi phí thay thế.
  4. Dễ dàng để vận chuyển và lắp đặt: Sản phẩm quảng cáo được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để vận chuyển và lắp đặt tại các địa điểm khác nhau. Nó cũng có thể được gắn trực tiếp trên các bề mặt như tường hoặc cửa sổ một cách dễ dàng.
  5. Độ linh hoạt cao trong thiết kế: Kỹ thuật sản xuất gáy nhựa 3D uốn chữ nổi quảng cáo cho phép bạn tạo ra nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh sản phẩm quảng cáo để phù hợp với nhu cầu của mình.

gáy nhựa 3d

BEDO địa chỉ cung cấp gáy nhựa 3D uy tín

BEDO hiện là đơn vị cung cấp gáy nhựa 3D chuyên nghiệp uy tín, chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh.

BEDO tự tin đảm nhiệm những đơn hàng khối lượng lớn, yêu cầu bảo mật cao, và đảm bảo về thời gian giao hàng.

Các quý khách hàng mong muốn hợp tác lâu dài vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận chính sách bán hàng ưu đãi của BEDO.

Tags: