Kho Vật tư ngành quảng cáo, Keo dán alu trong suốt, keo dán mica trong các loại, decal 3M, nhôm làm hộp đèn, Bảng Biển chỉ dẫn, Chân chữ, Decal, Dụng cụ quảng cáo, Keo dán các loại, Nhôm thanh, Tranh điện.
Nếu bạn đang muốn tìm gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi quảng cáo...giá cả phải chăng, dễ sử dụng, tiện lợi… giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn thì hãy đi cùng BEDO

Gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi quảng cáo

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 26/02/2023 - 68

Nếu bạn đang muốn tìm gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi quảng cáo…giá cả phải chăng, dễ sử dụng, tiện lợi… giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn, BEDO sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây.

gáy nhôm không gờ

Gáy nhôm có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn như: gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm không gờ, gáy nhôm xước và gáy nhôm bóng gương với các kích thước đa dạng từ 2cm, 4cm, 8cm, 10 cm

Gáy chữ nhôm là gì?

Gáy chữ nhôm là loại gáy uốn chữ được làm từ chất liệu thanh dây cuộn thành một cuộn tròn dài 50m hoặc 100m. Khi sử dụng, người thợ sẽ dùng gáy nhôm thành khung chữ, sau đó dán mặt mica lên. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không rỉ sét, có khả năng chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp với các công trình ngoài trời. 

Gáy nhôm có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn như: gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm không gờ, gáy nhôm xước và gáy nhôm bóng gương với các kích thước đa dạng từ 2cm, 4cm, 8cm, 10 cm. Màu sắc loại gáy này rất đa dạng như các màu vàng bóng, vàng xước, bạc gương, bạc xước, đen , trắng, đỏ…Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể sơn lên để tạo màu theo ý muốn. 

gáy nhôm không gờ

Gáy nhôm không gờ uốn chữ

Chân gáy nhôm không gờ uốn chữ hay còn gọi là gáy nhôm phẳng. Khác với gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm này với hai mặt bằng phẳng không có gờ nổi lên.

Cấu tạo

– Chất liệu nhôm

– Mặt chữ có thể sử dụng mica hoặc alu…

– Chúng ta có thể sử dụng kìm uốn nhôm chân chữ không gờ hoặc máy khía nhôm inox để uốn chân gáy chữ nổi, BEDO chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ cần thiết để uốn chữ.

– Sử dụng keo AB để dán gáy uốn chữ nổi, thời gian keo khô 5 – 10 giây

gáy nhôm không g

Sử dụng keo AB để dán gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi, thời gian keo khô nhanh, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt.

Ưu điểm của gáy nhôm không gờ uốn chữ 

– Nhôm uốn chữ không gờ thay thế cho gáy mica, alu, fomex…tạo hiệu ứng 3D bắt mắt mang đến diện mạo mới mẻ cho các mẫu biển quảng cáo chữ nổi.

– Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt. Nên thích hợp cho các công trình ngoài trời và điều kiện khí hậu phức tạp của nước ta

– Màu sắc đa dạng sáng bóng, tính thẩm mỹ cao

– Nhiều kích thước khác nhau

– Thi công nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng gia công bằng tay

– Giá cả tối ưu, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng

gáy nhôm không gờ

Chân gáy nhôm không gờ uốn chữ hay còn gọi là gáy nhôm phẳng. Khác với gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm này với hai mặt bằng phẳng không có gờ nổi lên

Hi vọng qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về vật tư gáy nhôm không gờ uốn chữ nổi quảng cáo. Hãy đến với Bedo Việt Nam để cùng trải nghiệm các loại chân chữ nhôm chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

gáy nhôm không gờ

Gáy Nhôm uốn chữ không gờ thay thế cho gáy mica, alu, fomex…tạo hiệu ứng 3D bắt mắt mang đến diện mạo mới mẻ cho các mẫu biển quảng cáo chữ nổi.

Các đơn vị thi công quảng cáo cần vật tư thiết bị gì để làm bảng biển quảng cáo đều có thể liên hệ với BEDO chúng tôi. Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo silicon, súng bắn keo nến, nhôm thanh định hình, tranh điện, TẨY KEO 502, keo dán mica, NHÔM THANH, keo dán sắt, decal lưới, in decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3m, decal phản quang, dụng cụ quảng cáo, kẹp nhiệt mica, máy ore đục lỗ, kìm căng bạt, kìm uốn chữ, kìm bấm lỗ, thanh nhiệt uốn mica, gạt decal, GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮ, bảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnh, nhôm hút nổi, nhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: bedo.com.vn@gmail.com

 

Tags: