BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
hạt acrylic

[FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG]: Biển quảng cáo chữ nổi acrylic ấn tượng, độc đáo

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 31/10/2023 - 27

Hạt acrylic trong suốt và có nhiều màu sắc làm lệch hướng và thay đổi màu sắc ánh sáng. Hạt acrylic mang đến sự mới lạ, tạo hiệu ứng đặc biệt cho bảng hiệu quảng cáo.

Hạt acrylic đa giác và ứng dụng của chúng

Hạt nhựa acrylic xuyên sáng là một vật tư mới xuất hiện trong ngành quảng cáo, nhưng mang trong mình những ưu điểm nổi bật nên ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Kích thước thường của hạt xuyên sáng acrylics trang trí chân chữ thường dùng là 11mm x 14mm và 18mm x 25mm. 

Hạt acrylic có hình khối đa giác được ứng dụng trong ngành quảng cáo như trang trí chân chữ quảng cáo, bàn hát karaoke, nội thất, làm đồ lưu niệm vì tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng.

Hạt acrylic có thể kết hợp với mọi loại chân chữ: chân inox, chân nhôm, chân alu, mica…làm biển chữ nổi.

Điểm nổi bật của biển quảng cáo làm bằng hạt acrylic bao gồm

  1. Sự sang trọng và tinh tế: Hạt acrylic có bề mặt bóng sáng, giúp sáng biển quảng cáo và nổi bật lên, tạo một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  2. Hạt acrylic có thể sắp đặt theo mọi hình dạng và kích thước mà bạn muốn. Điều này cho phép bạn tạo ra biển quảng cáo đặc biệt, có đặc trưng riêng, phù hợp với thương hiệu và thông điệp của bạn.
  3. Mặt Biển quảng cáo sử dụng hạt acrylic chịu được thời tiết khắc nghiệt, từ nắng nóng đến mưa và tuyết. Đảm bảo biển quảng cáo sẽ luôn giữ được vẻ đẹp và hiệu quả của nó trong nhiều năm.
  4. Biển quảng cáo acrylic kết hợp với hiệu ứng ánh sáng LED vào ban đêm sẽ tạo ra một không gian sáng ngời, gây sự ấn tượng độc đáo thu hút tầm nhìn của mọi người qua lại.
  5. Với biển quảng cáo làm bằng hạt acrylic, thì đó không còn là một tấm biển quảng cáo đơn thuần mà còn tạo ra sự độc quyền, duy nhất cho thương hiệu, cùng với sự hấp dẫn thị giác sẽ gây một dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. 

Hình ảnh FEEDBACK từ khách hàng làm biển quảng cáo chữ nổi từ hạt acrylic

hạt acrylic

Hạt acrylic giúp hấp dẫn thị giác khách hàng

Hạt acrylic có thể kết hợp với mọi loại chân chữ: chân inox, chân nhôm, chân alu, mica…làm biển chữ nổi.

Hạt acrylic có thể kết hợp với mọi loại chân chữ: chân inox, chân nhôm, chân alu, mica…làm biển chữ nổi.

Biển quảng cáo acrylic kết hợp với hiệu ứng ánh sáng LED tạo ra một sự ấn tượng độc đáo vào ban đêm.

Thấy được sự độc đáo của bảng hiệu chữ nổi hạt acrylic, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn loại vật tư này để làm nổi bật tấm biển quảng trước cửa hàng của mình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng hiệu đẹp – nổi bật – độc đáo hãy liên hệ ngay với Thế giới vật tư BEDO. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để khách hàng có sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ đặt mua hạt acrylic

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

 

Tags: