BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Dải viền nhôm uốn chân chữ

Dải viền nhôm uốn chữ nổi quảng cáo – Vật tư BEDO

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 19/08/2023 - 44

Dải viền nhôm uốn chữ quảng cáo là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong gia công sản xuất chữ nổi quảng cáo. Dải viền nhôm uốn chân chữ có ưu điểm là giá thành thấp nên khá phù hợp cho đa số người nhận gia công nhưng mang lại giá trị lại tính thẩm mỹ cao cho các cửa hàng, gian hàng showroom nên được nhiều người ưa dùng lựa chọn, thay thế cho các vật liệu truyền thống như chân alu, chân nhựa, mica,… 

Dải viền nhôm

Dải viền nhôm là gì?

Dải viền nhôm là loại gáy uốn chữ được làm từ chất liệu thanh dây cuộn thành một cuộn tròn dài 50m hoặc 100m. Khi sử dụng, người thợ sẽ dùng dải viền nhôm uốn thành khung chữ, sau đó dán mặt mica lên. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không rỉ sét, có khả năng chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt, thích hợp với các công trình ngoài trời. 

Dải viền nhôm có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn như:dải nhôm 1 gờ, dải nhôm không gờ, dải bóng gương với các kích thước đa dạng từ 2cm, 4cm, 8cm, 10 cm. Màu sắc loại dải nhôm này rất đa dạng: bạc gương, bạc xước, đen, trắng, đỏ…Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể sơn lên để tạo màu theo ý muốn. 

Công dụng của Dải viền nhôm uốn chữ

– Làm thành chữ nổi hay còn gọi là gáy uốn chân chữ, hông uốn chân chữ
– Thay thế chân alu, mica, formex…

dải viền nhôm

Ưu điểm của dải viền nhôm uốn chữ

– Thi công nhanh tạo thành phẩm nhanh, dễ uốn
– Dùng keo AB dính sau 3 giây hoặc keo 502 để dán
– Không cần dùng máy hay dùng kẹp uốn có thể uốn bằng tay

Dải viền nhôm 1 gờ

Dải viền nhôm 1 gờ có cấu tạo dạng dây hợp kim, điểm độc đáo là bên viền của nó có một lớp gờ nổi lên dày từ 0.5 mm tới 1mm. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.  

dải viền nhôm

Dải nhôm không gờ 

Dải nhôm không gờ hay còn gọi là dải nhôm phẳng. Khác với dải nhôm 1 gờ, dải nhôm này với hai mặt bằng phẳng không có gờ nổi lên. Mẫu dải nhôm uốn chữ này có loại là dải nhôm bóng gương và dải nhôm xước. 

dải viền nhôm không gờ

Vật tư BEDO chuyên cung cấp dải nhôm uốn chữ còn cung cấp rất nhiều loại vật tư, vật phẩm quảng cáo, nhôm hộp đèn, keo dán các loại, decal 3m, gia công hộp đèn siêu mỏng trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ mua dải viền nhôm :

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected] 

Tags: