BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
hạt acrylic

Chữ hạt acrylic giả đá: xu thế mới của biển quảng cáo

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 01/07/2023 - 75

Bạn đang tìm kiếm một biển chữ nổi cầu kỳ hơn, tinh tế hơn, độc đáo và khác biệt so với các chất liệu cũ như mica, inox hay alu. Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là chữ nổi hạt acrylic giả đá.

hạt acrylic

Chữ nổi từ lâu đã là một thành phần không thể thiếu trong những biển quảng cáo hiện đại. Nó giúp cho biển quảng cáo trở nên sang trọng hơn, bắt mắt hơn, tinh tế hơn và thu hút hơn, đặc biệt là khi nó được kết hợp một cách khéo léo với các loại đèn chiếu sáng phổ biến như LED.

hạt acrylic

Chữ nổi acrylic giả đá là một loại chữ nổi mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Đó là một sáng tạo đặc biệt, khi nó là sự kết hợp các hạt giả đá acrylic với nhiều màu sắc đa dạng và hình thù đặc biệt, giúp tạo cho bề mặt chữ nổi phát sáng như một dạng đá (tất nhiên là nó phải có sự kết hợp với đèn LED âm).

Rõ ràng là so với mặt chữ mica hay alu thông thường, thì các hạt giả đá tạo ra một bề mặt đẹp mắt hơn, giúp cho biển quảng cáo chữ nổi của bạn trở nên khác biệt 

hạt acrylic

Ứng dụng của hạt acrylic xuyên sáng

Hạt acrylic đa giác được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như trang trí chân chữ quảng cáo, bàn hát karaoke, nội thất, làm đồ lưu niệm vì tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng.

– Sử dụng mặt mica trong đài loan để đính hạt nhựa giả đá acrylics

– Có thể sử dụng cho mọi loại chân chữ: chân inox, chân nhôm, chân alu, mica…

Xu thế của chữ nổi acrylic giả đá

Rõ ràng là chữ nổi acrylic giả đá đã thổi một luồng gió mới vào ngành chữ nổi nói riêng và ngành biển quảng cáo nói chung. Giờ đây khách hàng đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho biển chữ nổi của mình. Khi mà phần lớn mọi người vẫn ưa chuộng các kiểu chữ nổi cũ như chữ nổi mica thông thường, chữ nổi alu gắn LED, chữ nổi inox, đồng, fomex… thì bạn đã có cơ hội để trở nên khác biệt so với các đối thủ với chữ nổi acrylic giả đá.

hạt acrylic

Nó đương nhiên sẽ trở nên cuốn hút hơn, tạo ra sự sang trọng, tinh tế cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn.

Vật tư BEDO hiện nay là một trong những công ty cung cấp hạt acrylic giả đá được ưa thích tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 80 Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: