BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
tẩy vết keo 502

Cách tẩy vết keo 502 trên kính – Thế giới vật tư BEDO

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 19/03/2023 - 112

Với khả năng kết dính nhanh chóng, giá rẻ và dễ sử dụng, keo 502 được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực gia công mica, nhựa và kính. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như keo đổ loang lổ trên vật liệu, chỉnh sửa thành phẩm, keo kết dính thành mảng dày,… bắt buộc chúng ta phải tẩy để đảm bảo tính thẩm mỹ. Và phương pháp tẩy vết keo 502 nhanh và chuyên nghiệp nhất là sử dụng dung dịch tẩy vết keo 502.

tẩy vết keo 502

Đổ dung dịch tẩy vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn mềm lau sạch lại vết tẩy.

Với ưu điểm tẩy nhanh chóng và sử dụng đơn giản, dung dịch tẩy vết keo 502 rất được ưa chuộng.

– Đặc điểm tẩy vết keo 502

+ Dung dịch tẩy vết keo 502 có màu trắng trong dạng nước  được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt.

+ Sản phẩm này rất dễ sử dụng, nó có khả năng tẩy sạch vết keo 502 dính trên bề mặt vật liệu, đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

+ Sản phẩm dùng được trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu được sử dụng trên kính, mica trong, alu,….

+ Một nhược điểm của loại keo tẩy này mà người dùng cần chú ý, đó là nếu dùng keo tẩy với mica màu hay alu màu, màu sắc của sản phẩm sẽ bị hơi phai so với màu gốc nên người dùng cần chú ý kỹ.

tẩy vết keo 502

Dung dịch tẩy vết keo 502 có màu trắng trong dạng nước  được đựng trong một lọ nhỏ có màu đỏ trông giống như lọ tương ớt.

Cách sử dụng dung dịch tẩy vết keo 502

Đổ dung dịch vào vết keo 502 mà người dùng muốn tẩy, đợi khoảng 10 giây rồi lấy miếng mica gạt nhẹ trên bề mặt để keo 502 bong ra. Tiếp đó lấy khăn lau sạch.

Thế giới vật tư BEDO là đơn vi cung cấp vật tư, vật liệu quảng cáo, keo dán mica tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

tẩy vết keo 502 trên kính

Ngoài ra, các đơn vị thi công quảng cáo cần vật tư thiết bị gì để làm bảng biển quảng cáo đều có thể liên hệ với BEDO chúng tôi.

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, hộp đèn menu, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

Tags: