BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

Các phương pháp gia công uốn mica theo yêu cầu

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 07/01/2024 - 46

Mica là một trong những loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Nhu cầu cho các ứng dụng từ vật liệu nhựa này đang tăng lên. Nhưng bạn đã am hiểu về cách uốn mica đảm bảo chất lượng? Vậy, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết. Hãy cùng tìm hiểu để có thông tin hữu ích!

Uốn mica là gì?

Uốn mica là quá trình sử dụng nhiệt để uốn tấm mica theo hình yêu cầu. Mica có lợi thế là dẻo nên khi gặp nhiệt độ ở mức cho phép dễ dàng uốn cong, tạo hình như mong muốn. Điều này thủy tinh không bao giờ làm được. Bởi vậy, các sản phẩm làm từ mica luôn thể hiện sự độc đáo, đa dụng trong nhiều lĩnh vực.

Gia công uốn mica theo yêu cầu chính là sự phối hợp giữa sức lao động của người cùng sự hỗ trợ của máy móc. 

Các phương pháp gia công uốn mica theo yêu cầu

Phương pháp thủ công:

Phương pháp này sử dụng chủ yếu là vật dụng thủ công và sức người. Người thợ có thể dùng nhiều thứ tỏa nhiệt cao: bếp gas, thanh kim loại nóng,… để làm nóng mica. Thêm cách khác là dùng súng bắn nhiệt để mang lại sự hoàn mỹ hơn.

Phương pháp này rất khó để điều chỉnh mức nhiệt độ cố định và cũng đòi hỏi thời gian khá lâu mới hoàn thiện xong.

Phương pháp gia công uốn mica bằng máy uốn mica

Máy uốn nhựa mica ra đời giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp uốn mica thủ công tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất lao động.

Phương pháp này đảm bảo tính chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa, các sản phẩm sau khi gia công rất hoàn hảo và tinh tế.

Thông số kỹ thuật: máy uốn nhiệt mica 

  • Điện áp đầu vào: AC 220V
  • Nhiệt độ cực đại: ZW – 420 Độ
  • Chiều dài làm việc: 10mm – 2500mm
  • Độ dày vật liệu uốn: 1mm – 10mm
bộ thanh nhiệt đầy đủ uốn mica

bộ thanh nhiệt đầy đủ uốn mica

Hướng dẫn sử dụng: máy uốn nhiệt mica giá rẻ

  1. Sử dụng bình làm mát (thùng) hơn 20 lít. Trước tiên, hãy kết nối thân chính máy với máy bơm nước bằng ống silicon, đặt máy bơm vào thùng nước làm mát, bật nguồn cấp nước bơm và chờ nước chảy. (Lưu ý: Nhiệt độ nước của máy sẽ tăng liên tục trong một thời gian dài. Vui lòng thay thế nước nếu thấy nước trong bình nóng lên. Nhiệt độ của nước tuần hoàn không được giảm đột ngột. Khi nhiệt độ nước vượt quá 50 độ, nên thay thế nước ấm sau đó)
  2. Kết nối bộ điều chỉnh nhiệt với máy uốn nóng và kết nối với nguồn điện 220 V. Điều chỉnh núm điều khiển bộ điều chỉnh nhiệt để tăng nhiệt độ theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Không nên xoay quá nhanh trong quá trình điều chỉnh để tránh làm hỏng bộ điều chỉnh nhiệt. (Lưu ý: Từ từ điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt thấy ống nhiệt chuyển sang màu đỏ của ống sưởi là phù hợp, nhiệt độ quá cao sẽ dễ dẫn đến hư hỏng bo mạch).
  3. Khi ống gia nhiệt đạt đến nhiệt độ yêu cầu, tấm nhựa được uốn nóng có thể được đặt trên bể gia nhiệt, và khi tấm được làm mềm từ từ cho đến khi có thể gập tay, việc uốn có thể được thực hiện ở nhiều góc độ khác nhau. Vậy là ok rồi đó.
thanh nhiệt uốn mica chuyên dụng

thanh nhiệt uốn mica chuyên dụng

 

Nếu bạn thấy chiếc máy uốn nhiệt mica thực sự giúp bạn hoàn thiện công việc nhanh hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0383.013.566– ZALO Hoặc xem sản phẩm trực tiếp trên Web: BEDO

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Hãy liên hệ trực tiếp với BEDO để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về máy uốn mica:

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại:  0383013566

Email: [email protected]

Tags: