BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc

BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI CHÂN NHÔM KHÔNG GỜ VÀ 1 GỜ

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 19/11/2023 - 13

Vật tư quảng cáo BEDO chuyên cung cấp chân chân nhôm làm biển quảng cáo chữ nổi. Biển quảng cáo chân nhôm chắc chắn và sắc xảo từng chi tiết. Khi kết hợp với đèn LED làm bề mặt chữ sáng đều đẹp và sáng sát biên chữ. Ưu điểm lớn nhất là bền bỉ với thời gian 

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng BEDO tham khảo và tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn sản phẩm ưu tú này. BEDO xin giới thiệu chữ chân nhôm uốn chữ nổi, chúng tôi nhận cung cấp, gia công theo yêu cầu.

ƯU ĐIỂM CỦA BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI CHÂN NHÔM

Cùng là dòng chữ nổi nhưng chữ nổi uốn chân nhôm luôn có được sự cạnh tranh gay gắt với các dòng chữ nổi quảng cáo thông thường trên thị trường.

Biển quảng cáo chữ nổi chân nhôm hiện nay có 2 loại có gờ và không có gờ. Nhưng nhìn chung cả 2 dòng sản phẩm này đều sở hữu những đặc tính và ưu điểm chung của gáy nhôm uốn chữ nổi.

Các tính năng nổi bật của gáy nhôm có thể kể đến như sau:

– Có trọng lượng nhẹ, độ bền cao

– Có màu sắc sáng bóng, tính thẩm mĩ cao

– Nhiều tone màu sắc khác biệt

– Nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau

– Chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét

– Độ bền, chống chịu thời tiết và nhiệt độ tốt thích hợp với các công trình ngoài trời

– Tạo gáy chữ, uốn thành chữ dễ dàng và nhanh chóng

– Cấu trúc mềm dẻo và linh hoạt. Đáp ứng tốt các mẫu chữ nổi hoa văn nhiều hoa tiết phức tạp

– Giá cả vô cùng dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ lớn tới nhỏ

– Đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn mới mẻ, phong phú cho khách hàng giữa nhiều chủng loại chữ nổi quảng cáo phổ biến hiện nay.

Cấu tạo của biển quảng cáo chữ nổi chân nhôm

  1. Cấu tạo chân nhôm: Chân nhôm uốn tồn tại ở dạng dây hợp kim. Chúng được bao phủ 2 mặt bởi lớp nhựa dẻo tổng hợp. Có độ dày 1 mm – 1,5 mm và độ cao của gáy thì dao động từ 25mm – 120 mm
  2. Màu sắc chân nhôm: Chân nhôm uốn chữ nổi có nhiều tone màu khác nhau như: đen, vàng, đỏ, trắng, bạc, xanh lá, xanh dương, vv…
  3. Phần gờ của chân nhôm: có tác dụng tạo hiệu ứng thị giác cho chữ nổi, phát huy tác dụng cao nhất khi kết hợp với đèn LED và mặt chữ bằng chất liệu mica xuyên sáng.
  4. Phần gáy uốn và phần mặt có thể sử dụng mica hoặc alu. Gáy uốn tạo cho phần gơ này những đường nét tinh tế và sắc sảo khiến các loại chữ nổi khác khó mà sánh kịp.

Các loại biển quảng cáo chữ nổi chân nhôm

Biển quảng cáo chân nhôm Gáy nhôm 1 gờ

Gáy nhôm uốn chữ 1 gờ có cấu tạo dạng dây hợp kim giống như các sản phẩm gáy nhôm khác nhưng điểm độc đáo là bên viền của nó có một lớp gờ nổi lên dày từ 0.5 mm tới 1mm. Khi uốn chữ, phần gờ này sẽ nổi lên xung quanh viền của mặt chữ tạo hiệu ứng thị giác cao, nhất là khi kết hợp cùng đèn led và mặt chữ mica.

Gáy nhôm

Gáy nhôm 1 gờ

Biển quảng cáo chân nhôm Gáy nhôm không gờ

Chân gáy nhôm không gờ hay còn gọi là gáy nhôm phẳng. Khác với gáy nhôm 1 gờ, gáy nhôm này với hai mặt bằng phẳng không có gờ nổi lên. Mẫu gáy nhôm uốn chữ này có loại là gáy nhôm bóng gương và gáy nhôm xước.

Chân nhôm không gờ

Biển quảng cáo chân nhôm Gáy nhôm không gờ

Trên đây là toàn bộ thông tin về biển quảng cáo chữ nổi Chân Nhôm mong rằng với tất cả những gì chúng tôi mang lại sẽ thật sự hữu ích, giúp bạn lựa chọn được nơi thi công uy tín và chất lượng nhất.

Liên hệ hotline để đặt chân nhôm ngay: 

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

Tags: