BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
vật tư ngành quảng cáo BEDo

BeDo Việt Nam – Đại lý vật tư quảng cáo uy tín tại Hà Nội -Toàn Quốc

Đăng bởi admin vào lúc 09/04/2022 - 310

BeDo Việt Nam – Đại lý vật tư quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Ngành quảng cáo ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng vật tư quảng cáo ngày càng lớn. Dẫn đến việc bạn cần tìm kiếm một đại lý cung cấp vật tư thật sự uy tín và chất lượng.

BeDo Việt Nam sẽ là đại lý vật tư quảng cáo uy tín mà bạn có thể tin cậy. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại vật tư chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Vật tư quảng cáo là gì?

Vật tư quảng cáo được hiểu đơn giản là các vật liệu, dụng cụ cần thiết sử dụng trong ngành gia công quảng cáo như: chân chữ nhôm, decal, keo dán các loại, súng bắn keo, kẹp nhiệt mica...

Tại sao cần chọn đúng đại lý cung cấp vật tư quảng cáo uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại lý vật tư quảng cáo nhưng không phải đại lý nào cũng thật sự chất lượng. Vì vậy, bạn cần sáng suốt để chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín để có thể đảm bảo các yếu tố sau:

  • Được đại lý tư vấn chính xác theo đúng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để chọn được chủng loại sản phẩm phù hợp
  • Mua được các chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo hàng chính hãng
  • Cung cấp được số lượng hàng lớn, đúng tiến độ yêu cầu
  • Có đa dạng mặt hàng để thoải mái lựa chọn
  • Hưởng mức giá tối ưu, nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại
  • Có chế độ cam kết, bảo hành rõ ràng

BeDo Việt Nam – đại lý vật tư quảng cáo uy tín tại Hà Nội

BeDo Việt Nam là một trong những đại lý vật tư quảng cáo số 1 tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển BeDo đã trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu chiếm được lòng tin của mọi khách hàng.

Không chỉ bó hẹp trong phạm vi Hà Nội, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy cung cấp vật tư quảng cáo của nhiều khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

Đối với các đơn vị thi công, các nhà thầu mua hàng số lượng lớn BeDo luôn có chính sách ưu đãi và chiết khấu đặc biệt. Để đảm bảo khách hàng luôn có được các sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất.

Các loại vật tư quảng cáo mà BeDo cung cấp

Hiện nay, BeDo Việt Nam đã cung cấp hầu hết các loại vật tư quảng cáo phổ biến trên thị trường. Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phát triển của ngành gia công quảng cáo.

Dưới đây là một số loại vật tư quảng cáo nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp:

Chân chữ quảng cáo

BeDo cung cấp chân chữ quảng cáo đa dạng chủng loại với kích thước và màu sắc khác nhau:

Decal 3M

Là dòng decal cao cấp có độ bền cao hơn các dòng decal thông thường. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bởi công ty 3M của Mỹ.

Bề mặt tấm decal được phủ lớp bảo vệ giúp đảm bảo độ bền ngoài trời và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Decal 3M có chủng loại và màu sắc đa dạng:

Các loại keo dán

Cung cấp các loại keo dán chính hãng chất lượng: keo 2 thành phần AB trong suốt, keo dán Alu, keo Ga105, keo không khói CA260

Ngoài ra còn có dung dịch tẩy keo 502, tẩy được rất nhiều loại keo dính trên các bề mặt khác nhau.

Nhôm thanh

Các loại nhôm định hình cao cấp không gỉ sét, sáng bóng dùng gia công hộp đèn quảng cáo. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả cao giúp tiết kiệm chi phí, thời gian gia công.

Các loại nhôm thanh: nhôm nắp bật, nhôm nhét cạnh, nhôm hút nổi với độ dày và kích thước yêu cầu.

Dụng cụ quảng cáo

Gồm các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ gia công quảng cáo như: thanh nhiệt uốn mica, kẹp nhiệt mica, súng bắn keo, kìm bấm lỗ, kìm uốn chân chữ, kìm căng bạt , máy đục ore

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều vật tư quảng cáo khác như bảng biển chỉ dẫn, ốc chân kính…Mọi sản phẩm chung tôi cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng cao cấp có thông số kỹ thuật và thông tin về nhà sản xuất rõ ràng.

Hãy lựa chọn BeDo Việt Nam làm đại lý vật tư quảng cáo uy tín để hợp tác lâu dài. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Tags: