BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
Bản lề mica

Bản lề mica trong suốt làm hộp mica, thùng phiếu

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 26/03/2023 - 139

Bản lề mica dùng để cố định các cánh cửa tủ mica, nắp thùng phiếu mica…. Khi sử dụng sản phẩm toàn mica thì bản lề mica là 1 lựa chọn không thể thay thế, mang đến một sản phẩm trưng bày đồng bộ về chất liệu cũng như độ thẩm mỹ cao

Bản lề mica

Bản lề mica có bền không?

Nếu so sánh với các loại bản lề bằng kim loại thì bản lề mica không thể chắc chắn bằng. Ứng dụng của bản lề mica thường mang tính trang trí trưng bày nhiều hơn. Vì vậy trong quá trình sử dụng loại bản lề này cần nhẹ nhàng tránh mạnh tay quá mức gây vỡ.

Nhưng khi lắp đặt vào tủ thì bản lề bằng mica sử dụng cũng rất bền, tuy nhiên khi sử dụng cần phải chú ý, tránh va đập mạnh

Bản lề mica

Các kích thước thông dụng của bản lề mica

Thông thường khi làm các loại tủ mica nhỏ thì bản lề mica kích thước vừa phải được sử dụng ưu tiên hơn, vì mục đích sử dụng chính của các loại tủ này là trưng bày cần có độ thẩm mỹ nên trong quá trình chế tác bản lề có độ dài 2.5cm và 3cm được sử dụng nhiều hơn so với các bản lề kích thước lớn hơn.

  • Chất liệu: mica (acrylic)
  • Kích thước: 25 x 35mm, 35 x 45mm
  • Dày: 3mm
  • Sản phẩm đúc, trong suốt, sáng, bóng đẹp mắt.

Bản lề mica

Cố định bản lề mica bằng cách nào

Cách sử dụng của bản lề mica khác với các loại bản lề kim loại. Đối với bản lề kim loại thường bắt ốc vít để cố định, bản lề mica thì thường với thiết kế không sử dụng vít bắt mà dùng keo để cố định. 

Với loại bản lề không dùng vít để đảm bảo tính thẩm mỹ nên dùng các loại keo chuyên dụng để không để lại vết keo.

Bản lề mica

Cung cấp bản lề mica chất lượng, giá rẻ

Thế giới vật tư BEDO cung cấp các loại vật tư trong ngành quảng cáo, gia công vật liệu mica acrylic . Cung ứng các loại bản lề mica nhiều kích thước khác nhau.

  • BEDO là đơn vị trực tiếp sản xuất/nhập khẩu nên chất lượng tốt, đi kèm với giá thành rất cạnh tranh
  • Giao hàng nhanh chóng (Nội thành HN shop có thể chọn hỏa tốc)
  • Hỗ trợ đổi trả khi phát sinh lỗi của nhà sản xuất
  • Mọi chi tiết liên hệ: hotline/zalo 0383 013 566

Ngoài ra, các đơn vị thi công quảng cáo cần vật tư thiết bị gì để làm bảng biển quảng cáo đều có thể liên hệ với BEDO chúng tôi.

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo silicon, súng bắn keo nến, nhôm thanh định hình, tranh điện, TẨY KEO 502, keo dán mica, NHÔM THANH, keo dán sắt, decal lưới, in decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3m, decal phản quang, dụng cụ quảng cáo, kẹp nhiệt mica, máy ore đục lỗ, kìm căng bạt, kìm uốn chữ, kìm bấm lỗ, thanh nhiệt uốn mica, gạt decal, GÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮ, bảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG, keo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnh, nhôm hút nổi, nhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

Tags: