BEDO – Vật tư ngành quảng cáo giao hàng toàn quốc
nhôm hộp đèn

2 loại nhôm hộp đèn phổ biến và ứng dụng của chúng

Đăng bởi Tran Thu Huong vào lúc 08/03/2023 - 94

Giá nhôm hộp đèn quảng cáo tại công ty chúng tôi là có lợi nhất trên thị trường cho các dịch vụ này. Chúng tôi chuyên gia công và cung cấp nhôm hộp đèn quảng cáo kích thước khác nhau.

Khung Nhôm Hộp Đèn Là Gì?

Khung nhôm hộp đèn là loại nhôm định hình cao cấp được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực sản xuất hộp đèn quảng cáo, bao gồm hai dòng chủ yếu là nhôm siêu mỏng và nhôm eefl.

Ngày nay, trong lĩnh vực sản xuất và thi công quảng cáo, các loại nhôm định hình được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến nhờ khả năng tản nhiệt tốt, chịu lực cao, chống ăn mòn và gỉ sét. Đặc biệt, với thiết kế mang sự tiện lợi trong việc thay đổi hình ảnh, khung nhôm hộp đèn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

 Hai Loại Khung Nhôm Làm Hộp Đèn?

Khung nhôm định hình sử dụng làm hộp đèn quảng cáo bao gồm 2 loại chủ yếu sau:

– Nhôm hộp đèn siêu mỏng

– Nhôm hộp đèn EEFL

Đặc điểm của nhôm hộp đèn siêu mỏng là gì?

Khung nhôm định hình được sử dụng làm các loại hộp đèn siêu mỏng có tính tản nhiệt tốt, độ dày chỉ từ 1.8 đến 2.6cm, khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn. Đặc biệt, nhôm hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo rất đặc trưng, thuận tiện trong việc thay đổi hình ảnh mà không phá vỡ đi kết cấu của hộp đèn.

A. NHÔM NẮP HÍT SIÊU MỎNG:

Khung nhôm sử dụng cho hộp đèn siêu mỏng nắp hít có độ dày 1.8cm, đế nhôm lên tới 4cm, giúp hộp đèn có sự chắc chắn. Đây là loại nhôm có độ chắc chắn và chịu lực tốt nhất trong các dòng siêu mỏng, có thể làm kích thước lớn, full khổ mica.

Phụ kiện đi kèm nhôm bao gồm: nam châm hít, miếng sắt, bass góc liên kết.

Nhôm nắp hít có thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, thay nội dung dễ dàng nên được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

– Sử dụng làm Poster Frame trong thang máy thay cho các màn hình quảng cáo LCD.

– Sử dụng làm các Poster truyền thông sản phẩm tại các Ngân hàng như VPBank, BIDV, NCB,…

– Sử dụng làm hộp đèn menu

– Sử dụng làm các Poster film tại các rạp chiếu phim,…

B. NHÔM NẮP BẬT KHÔNG VIỀN:

Nhôm nắp bật không viền 12cm là loại nhôm định hình có cấu trúc chắc chắn, dùng để căng biển bạt, làm bảng hiệu hộp đèn, biển led quảng cáo ngoài trời. Các pano quảng cáo, bạt in gắn vào khung nhôm bằng dây rút, có thể tháo, lắp rất dễ dàng.

Loại Nhôm Nắp Bật Không Viền 12cm này thường sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo như Vinmart, MB-Bank, TP-Bank,…

Phụ kiện:

+ Bass ốc: mỗi hộp đèn gồm 12 bass .

+ Miếng đàn hồi (lưỡi gà): với mật độ khoảng 44 cm/cái.

+ Móc căng bạt: bố trí với khoảng cách 30cm/cái.

nhôm nắp bật không viền

Điểm nổi bật của nhôm eefl là gì?

Nhôm EEFL là loại nhôm định hình được sử dụng làm hộp đèn quảng cáo, gắn Led chiếu thẳng trực tiếp, cho độ sáng hài hòa, mỹ quan và sang trọng. So với các dòng khung nhôm siêu mỏng, nhôm EEFL có tính kiên cố cao, chịu lực tốt nên có thể làm hộp đèn quảng cáo có kích thước lớn.

nhôm hộp đèn

Phụ kiện đi kèm nhôm: bass góc liên kết, lưỡi gà (lò xo bật), móc căng bạc và ron cao su (đối với nhôm không viền).

Nhôm EEFL hiện rất được ưa chuộng và sử dụng cực kỳ phổ biến, rộng rãi trên thị trường. Tại các Trung tâm thương mại, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp (shop thời trang, trang sức, đồng hồ, điện thoại,…), các hộp đèn quảng cáo đều sử dụng khung nhôm eefl, vừa tạo sự nổi bật cho cửa hàng, vừa tiện lợi trong việc thay đổi nội dung truyền thông.

nhôm hộp đèn

Hộp đèn quảng cáo sử dụng khung nhôm eefl không viền 

Mua khung nhôm làm hộp đèn ở đâu?

Hiện nay, khung nhôm hộp đèn đang dần trở nên phổ biến với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Thế giới vật tư BEDO luôn là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực như sản xuất hộp đèn và cung ứng vật tư nhôm, đèn led tại thị trường Việt Nam, là đơn vị uy tín, đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, tồn kho số lượng lớn, luôn sẵn hàng để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Lợi thế khi mua hàng tại BEDO:

– Nhập hàng trực tiếp, không thông qua trung gian

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại nhất trên thị trường

– Tồn kho với số lượng lớn, có thể cung ứng ngay

– Nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, các đơn vị thi công quảng cáo cần vật tư thiết bị gì để làm bảng biển quảng cáo đều có thể liên hệ với BEDO chúng tôi.

Các sản phẩm mà BEDO cung cấp : súng bắn keo siliconsúng bắn keo nếnnhôm thanh định hìnhtranh điệnTẨY KEO 502keo dán micaNHÔM THANHkeo dán sắtdecal lướiin decal sticker, decal logo, decal giấy, decal trong, decal 3mdecal phản quangdụng cụ quảng cáokẹp nhiệt micamáy ore đục lỗkìm căng bạtkìm uốn chữkìm bấm lỗthanh nhiệt uốn micagạt decalGÁY NHÔM UỐN CHÂN CHỮbảng biển chỉ dẫn, HỘP ĐÈN SIÊU MỎNGkeo không khói ca260,  keo dán alu , keo GA 105 , Keo dán mica AB 2 thành phần , nhôm thanh nhét cạnhnhôm hút nổinhôm bật nắp , gáy uốn chân chữ, …

Liên hệ đặt hàng

Công ty TNHH BEDO VIỆT NAM

Link Fanpage: Thế giới vật tư quảng cáo BEDO

Website: Bedo.com.vn

Địa chỉ: 80 đường Xuân Phương, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0383013566

Email: [email protected]

Tags: